XE Ô TÔ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA/ XE ĐUA F1 TỐC ĐỘ 40KM/H

570.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em XE Ô TÔ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA/ XE ĐUA F1 TỐC ĐỘ 40KM/H cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: rctoys.sinashop Danh mục:
Mua XE Ô TÔ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA/ XE ĐUA F1 TỐC ĐỘ 40KM/H Shopee.vn Mua XE Ô TÔ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA/ XE ĐUA F1 TỐC ĐỘ 40KM/H Shopee.vn Mua XE Ô TÔ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA/ XE ĐUA F1 TỐC ĐỘ 40KM/H Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em XE Ô TÔ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA/ XE ĐUA F1 TỐC ĐỘ 40KM/H rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm cho mình một sản phẩm xe mô hình nhưng sở hữu tốc độ cực kỳ nhanh, Siêu bền thì chiếc Xe điều khiển từ xa này là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Điểm đầu tiên phải nói đến là màu sơn của xe, lớp sơn màu cam pha viền xanh, trắng cực kỳ đẹp mắt và không kém phần “ngầu”. Khung xe được làm hoàn toàn từ nhựa ABS rất tốt, đặc biệt dày, nếu chỉ cảm nhận bằng tay thì sẽ nhầm lẫn với bộ khung kim loại bởi vì sự chắc chắn của sản phẩm. Lớp vỏ xe được làm từ nhựa dẻo có thể co giãn, hạn chế tình trạng xe bị hư hại, bể vỡ khi va đập mạnh.

Lốp Xe điều khiển từ xa với vật liệu cao su tự nhiên có thể đàn hồi co giãn tốt, cùng với đó là hệ thống lò xo nhún đàn hồi ở mỗi bánh xe giúp cho xe có thể di chuyển được trên nhiều địa hình khác nhau, địa hình gồ ghề sỏi đá, đất lún đều có thể di chuyển mượt mà.

Xe điều khiển từ xa ưu điểm chịu sức va đập cực kỳ tốt.

Xe điều khiển từ xa F1 đạt được lên đến 40 Km/h. Tốc độ nhanh có thể dùng để tổ chức các cuộc đua xe địa hình điều khiển từ xa hiện nay.

Động cơ xe 260 cực mạnh dẫn động visai
Điều khiển: đi tiến, lùi, rẽ trái, phải và khả năng góc ôm cua xe cực tốt
Tốc độ cực đại lên đến 40 km/h
độ dài rộng: 28 x 18 x 10 cm
Tỉ lệ: 1:12 so với xe thực tế
vật liệu: nhựa ABS , PVC ,Cao Su,hiện đại,rất tốt chống chịu va đập bao va đập
Pin sạc thời gian sử dụng 1 lần lên tới hơn 30p
Tay điều khiển nhạy và cực dễ điều khiển, tầm điều khiển lên tới 120-130m
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc

#xeđịahìnhđiềukhiểntừxa #xediahinh #xeđịahình #xediahinhdieukhientuxa #xeđịahìnhđiềukhiểntừxagiárẻ #xedieukhientuxa #xeđiềukhiểntừxa #xeđiềukhiểntừxagiárẻ #ôtôđiềukhiểntừxa #ôtôđiềukhiểntừxagiárẻ #ôtôđiềukhiểntừxađịahìnhgiárẻ #ôtôđiềukhiểntừxađịahình #xeotodieukhientuxa #xeotodieukhientuxadiahinh #xeôtôđiềukhiểntừxa #xeôtôđiềukhiểntừxagiárẻ #xeôtôđiềukhiểntừxađịahìnhgiárẻ #xeôtôđiềukhiểntừxađịahình

Sản phẩm đồ chơi trẻ em XE Ô TÔ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA/ XE ĐUA F1 TỐC ĐỘ 40KM/H được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm XE Ô TÔ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA/ XE ĐUA F1 TỐC ĐỘ 40KM/H được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng

1