▶ Gối Nhồi Bông Hình BT21 đáng yêu 40cm

363.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ▶ Gối Nhồi Bông Hình BT21 Dễ Thương 40cm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: wandelinaumarketsjf.vn Danh mục:
Mua ▶ Gối Nhồi Bông Hình BT21 Dễ Thương 40cm Shopee.vn Mua ▶ Gối Nhồi Bông Hình BT21 Dễ Thương 40cm Shopee.vn Mua ▶ Gối Nhồi Bông Hình BT21 Dễ Thương 40cm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ▶ Gối Nhồi Bông Hình BT21 đáng yêu 40cm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xit rất quan trọng để người mua hiểu và hiểu TWICLE và thông tin giới thiệu của sản phẩm trước.
X Đơn hàng đến vào lúc 14:00 sáng, cửa hàng sẽ cố gắng gửi ngay trong ngày.
X Đối với chuyển phát nhanh, cửa hàng sử dụng một số dịch vụ gửi theo những gì được liệt kê.
X Khi bạn muốn sử dụng các dịch vụ gửi khác nhau, ví dụ: muốn đeo gosend, gojek, v.v. người mua có thể yêu cầu CS của cửa hàng, cửa hàng sẽ sẵn sàng đá hết sức mình để giao hàng đã đặt cho người mua Như người mua mong muốn.
X Hàng trước khi giao cửa hàng đã kiểm tra trước và chắc chắn hàng hóa còn mới, hoạt động theo cách sử dụng và không có khuyết tật gì. Khi có bất kỳ hư hỏng nào đối với hàng hóa do lô hàng gây ra, đó không phải là trách nhiệm của cửa hàng vì khi hàng hóa đã được chuyển đi cửa hàng không thể giám sát được nữa, nhưng cửa hàng sẽ cố gắng giao hàng không gây hại cho đến khi hàng Tay người mua.
X Bất cứ khi nào thiếu hiểu có thể kết nối với CS của cửa hàng. Sau khi NHẤP VÀO MUA, cửa hàng cho rằng người mua đã hiểu và hiểu những gì cửa hàng đã giải thích ở trên, NHẤP VÀO MUA = ĐỒNG Ý.

Gối BÚP BÊ KHÔNG HIỆU QUẢ Bt21 BTS TẠI ĐÂY

Sản phẩm gối Doll khớp với sản phẩm trong ảnh vì ảnh chụp trực tiếp từ sản phẩm có sẵn.
Xlabeled SNI
Búp bê dài X40cm

Dễ dàng ship hàng vì các mặt hàng có khối lượng lớn được bọc bằng divacum để độ dài rộng của volum nhỏ hơn.

Nb:
vật liệu vải mềm mịn lông ngắn và ngắn Xvelboa
Trám silicon dacron chất lượng Xpremium để gối búp bê không làm phẳng
– Thời gian giao hàng mà cửa hàng không thể xác định, vì cửa hàng chỉ cung cấp hàng hóa đã đặt cho bạn cho người chuyển phát trong cùng ngày hoặc ngày mai. Chiều dài ship hàng phụ thuộc vào đơn vị chuyển phát nhanh và cả vị trí của bạn.

Đừng để bị lừa bởi những thứ rẻ tiền

Mua = đồng ý

Mua sắm tận hưởng

Trước khi giao hàng, cửa hàng chắc chắn điều kiện sản phẩm ở trong tình trạng mới và không bị hư hại. Bất kỳ THIỆT HẠI nào do ship hàng gây ra, bao gồm: thiếu các bộ phận, giá đỡ bị vỡ / nứt, khung bị vỡ, v.v. do việc xử lý giao hàng không được người bán bảo hiểm.
#Rẻ nhất #Cập nhật #Hiện tại #Đáng tin cậy #Shopee

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ▶ Gối Nhồi Bông Hình BT21 đáng yêu 40cm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ▶ Gối Nhồi Bông Hình BT21 đáng yêu 40cm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng

1