Đồ chơi súng nước hình cá heo

35.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi súng nước hình cá heo cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tongkhodochoi2017 Danh mục:
Mua Đồ chơi súng nước hình cá heo Shopee.vn Mua Đồ chơi súng nước hình cá heo Shopee.vn Mua Đồ chơi súng nước hình cá heo Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi súng nước hình cá heo rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi súng nước mini
hàng chuẩn như hình
tính chất nổi bật của súng nước đồ chơi

– vật liệu:

Súng nước được làm từ vật liệu nhựa không gây hại đã qua kiểm duyệt chặt chẽ, chắc chắn không gây hại cho các bé nhỏ, thân thiện với môi trường.

Súng phun nước – Món đồ chơi thú vị

– Còn gì hấp dẫn hơn những chuyến du lịch biển kết hợp cùng đồ chơi bắn súng nước giữa mùa hè nóng bỏng.

– Là món đồ chơi mang tính tương tác, đồ chơi súng nước sẽ giúp kết nối các người chơi, để tình cảm gia đình, người quen trở nên gắn bó hơn. Đồng thời giúp rèn luyện các kỹ năng phối hợp tay và mắt, thúc đẩy nâng cao khả năng trí não.

– Súng phun nước một nòng bắn xa là món đồ chơi hoàn hảo làm quà tặng cho người sử dụng vào các dịp sinh nhật, Tết thiếu nhi mùng 1 tháng 6 1/6 và Tết Trung Thu.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi súng nước hình cá heo được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi súng nước hình cá heo được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng

1