Rubik 3×3, Đồ Chơi Rubik khối lập phương Cube ba tầng – KidsOver

12.699 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik 3×3, Đồ Chơi Rubik khối lập phương Cube ba tầng – KidsOver cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: fed_official Danh mục:
Mua Rubik 3x3, Đồ Chơi Rubik khối lập phương Cube ba tầng - KidsOver Shopee.vn Mua Rubik 3x3, Đồ Chơi Rubik khối lập phương Cube ba tầng - KidsOver Shopee.vn Mua Rubik 3x3, Đồ Chơi Rubik khối lập phương Cube ba tầng - KidsOver Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik 3×3, Đồ Chơi Rubik khối lập phương Cube ba tầng – KidsOver rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

❣️thông tin giới thiệu rubik 3×3:
– Màu sắc: Đen.
– chế tác với cấu trúc mới giúp giải nhanh hơn, mượt hơn.
– Rubik 3×3 xoay trơn, mượt, không kẹt, rít.
– Rubik làm bằng nhựa ABS khả năng chịu va đập cao, không không tốt.
– độ dài rộng: 57.0mm x 57.0mm x 57.0mm.

❣️Thông tin về Rubik 3×3:
– Rubik 3×3 là đồ chơi trí tuệ được giáo sư điêu khắc và kiến trúc sư người Hungary Erno Rubik sáng chế ra năm 1974 và đã trở thành món đồ chơi quen thuộc cho mọi người kể từ những năm 1980 đến nay.
– Cách chơi: Rất đơn giản, người chơi chỉ cần xoay cho đến khi tất các mặt của rubik đều cùng 1 màu.

❣️khả năng sử dụng của Rubik 3×3:
– Rubik 3×3 là đồ chơi phù hợp với trẻ ở mọi độ tuổi để trẻ có thể chơi mọi lúc mọi nơi bởi kích cỡ và kiểu dáng nhỏ gọn, những phần riêng lẻ được xoay dễ dàng và cách chơi cũng vô cùng đơn giản.
– Đồ chơi Rubik 3×3 không chỉ giúp người chơi có những giây phút thư giãn, giải trí với những vòng xoay tùy ý quanh chiếc rubik mà nó còn giúp người chơi, đặc biệt là trẻ em nâng cao khả năng trí thông minh và nâng cao khả năng trí não.
– Rubik 3×3 là đồ chơi rèn luyện trí nhớ, sự thông minh, sáng tạo, khéo léo và tính kiên nhẫn.
– Đồ chơi Rubik 3×3 có những lợi ích tiềm tàng vượt trội hơn những loại đồ chơi trí tuệ khác để các bậc cha mẹ có thể sẵn sàng mua cho con mình để nâng cao khả năng trí não một cách tối đa.

❣️bảo đảm về Rubik của KidsOver:
– Sản phẩm y chang thông tin giới thiệu.
– Được phép đổi trả nếu không hài lòng trong vòng 3 ngày nhận hàng.

————————————————–
#rubik #rubic #rubikcube #rubik2x2 #rubik3x3 #rubik4x4 #rubik5x5 #rubik6x6 #rubiktamgiac #skewb #pyraminx #megaminx #qiyi #mofang #3x3x3 #4x4x4 #3×3 #4×4 #rubik _3x3 #cube_m #thegioi_rubik #rubik_ocean #f2l #rubik_gan #cube_timer #rubik_timer

————————————————–
⛔ Địa chỉ: 924/25 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội
⛔ Hotline: 0325871057

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik 3×3, Đồ Chơi Rubik khối lập phương Cube ba tầng – KidsOver được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Rubik 3×3, Đồ Chơi Rubik khối lập phương Cube ba tầng – KidsOver được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng

1