◐✆♣ Con dấu có nội dung

279.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ◐✆♣ Con dấu có nội dung cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 60qs_5juib Danh mục:
Mua ◐✆♣ Con dấu có nội dung Shopee.vn Mua ◐✆♣ Con dấu có nội dung Shopee.vn Mua ◐✆♣ Con dấu có nội dung Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ◐✆♣ Con dấu có nội dung rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

(1).THÔNG TIN SẢN PHẨM
–– Tên sản phẩm: Con dấu có nội dung (mọi người vui lòng QUAY VIDEO khi bóc hàng shop chỉ giải quyết khi có VIDEO Xin cảm ơn!)
–– tính chất của sản phẩm:
* Sản phẩm con dấu Con dấu có nội dung (mọi người vui lòng QUAY VIDEO khi bóc hàng để giải quyết khiếu nại khi gặp sự cố) hiện nay được rất nhiều shop bán hàng sử dụng. rất tiện lợi cho các shop khi bán hàng cần phải ghi chú, Con dấu dập trên bill giấy thường không cán bóng bằng lớp nilon ở ngoài khổ A6, A5, A4 đều được, Con dấu của hãng Shiny nhiều người biết đến trên thị trường Việt Nam hiện nay, Khay dấu bền, Mấu mã hiện đại, gọn đẹp, chữ đóng ra rõ ràng từng nét, mặt con dấu làm bằng vật liệu cao su khắc bằng công nghệ laser, Cán dấu: Bền, đẹp.
* Với Con dấu có nội dung (mọi người vui lòng QUAY VIDEO khi bóc hàng để giải quyết khiếu nại khi gặp sự cố) Shop trao đổi thông tin cụ thể bạn size dấu Thường hay làm vào con dấu: Shiny S-844 (Size: 22x58mm) dùng trên bill gửi A6, A5 hoặc A4,
–– Mẫu mã : Mới 100%, Nguyên đai, Nguyên kiện
–– Công nghệ khắc : Khắc bằng Laser
–– Chất lượng : Đẹp, tốt, ưa chuộng thì trường hiện nay.
–– Sản phẩm bán theo phân loại hàng về màu mực: Đỏ, Xanh, Đen
–– Số lượng sản phẩm đăng bán : 1 Cái (Hàng có sẵn)
–– người mua LƯU Ý KHI DÙNG MỰC DẤU:
* mọi người nên chọn mua mực Shiny chính hãng để dùng.
* Không nên mua mực không chính hãng, chứa nhiều tạp chất, làm nhanh hỏng mặt dấu và bông mực
(2).BỘ SẢN PHẨM ĐẦY ĐỦ
–– 01 x Con dấu có nội dung (mọi người vui lòng QUAY VIDEO khi bóc hàng shop chỉ giải quyết khi có VIDEO Xin cảm ơn!)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ◐✆♣ Con dấu có nội dung được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ◐✆♣ Con dấu có nội dung được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1