Đồ Chơi Đập Chuột Đa Năng 7 In 1 Bằng Gỗ Giúp Bé nâng cao khả năng Toàn Diện – Đồ Chơi Gỗ cho người sử dụng

185.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Đập Chuột Đa Năng 7 In 1 Bằng Gỗ Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện – Đồ Chơi Gỗ Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoigiaoductony Danh mục:
Mua Đồ Chơi Đập Chuột Đa Năng 7 In 1 Bằng Gỗ Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện -  Đồ Chơi Gỗ Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Đập Chuột Đa Năng 7 In 1 Bằng Gỗ Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện -  Đồ Chơi Gỗ Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Đập Chuột Đa Năng 7 In 1 Bằng Gỗ Giúp Bé Phát Triển Toàn Diện -  Đồ Chơi Gỗ Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Đập Chuột Đa Năng 7 In 1 Bằng Gỗ Giúp Bé nâng cao khả năng Toàn Diện – Đồ Chơi Gỗ cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Đập Chuột Đa Năng 7 In 1 Bằng Gỗ Giúp Bé nâng cao khả năng Toàn Diện

BỘ ĐỒ CHƠI MẪU MỚI NHIỀU TRÒ NHẤT
có 7 đồ chơi vui nhộn cùng chế tác trong 1 bộ đồ chơi
👉 đàn 8 âm
👉 đập chuột
👉 câu cá
👉 đường đua vui nhộn
👉 gắp sâu
👉 đồng hồ
👉 đồ chơi xoay bánh răng

– Giúp bé nhiều chơi được nhiều trò trong 1 bộ đồ chơi.
Đồ chơi nhạc cụ giúp bé làm quen các âm thanh trong trẻo từ phím đàn lại được nhận biết các màu sắc cơ bản qua các màu của từng phím.
Với chế tác đột phá, kết hợp đồ chơi Đập Chuột vào trong bộ nhạc cụ, rõ ràng đồ chơi này càng tạo nên sức thu hút khủng khiếp. Bé có nhiều hơn 1 đồ chơi trong 1 bộ đồ chơi.
Với tính chất là Đồ Chơi cho người sử dụng 1 tuổi, nên bộ đồ chơi này có cách chơi cực kỳ đơn giản, phù hợp với trí thông minh của bé nhỏ. Bé chỉ cần vẫy tay là tự mình tao ra những âm thanh vô cùng thích thú và điều đặc biệt là chúng hoàn toàn khác nhau. Và chính sự khác nhau này làm bé không có cảm giác nhàm chán khi chơi.
Đồ chơi gỗ đập chuột kết hợp nhạc cụ là sản phẩm phổ biến, dễ chơi, dễ tìm với giá cả hợp lí, đa dạng.
Bên ngoài sản phẩm được trang trí với nhiều màu sắc và hình bướm hoat hình thu hút trẻ.

SHOP bảo đảm :
– Yếu tố không gây hại cho các bé làm từ tự nhiên , sơn không gây hại đẹp và uy tín, không phai màu , không dính, màu sắc tươi sáng, không góc cạnh.
– Sản phẩm đúng mẫu mã, thông tin giới thiệu.
– Đổi tra miễn phí với sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.
– Ba mẹ vui lòng quay lại video mở gói hàng sau khi nhận để shop hỗ trợ những vấn đề liên quan.

—————————
#dochoi #dochoidapchuot #dapchuotdanang
#dapchuot #trochoidapchuot #dapchuotkemdan
#dochoigo #dochoigiaitri #dochoitritue #dochoitreem
#dochoichobe #dochoigiaoductony #dapchuot7in1

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Đập Chuột Đa Năng 7 In 1 Bằng Gỗ Giúp Bé nâng cao khả năng Toàn Diện – Đồ Chơi Gỗ cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Đập Chuột Đa Năng 7 In 1 Bằng Gỗ Giúp Bé nâng cao khả năng Toàn Diện – Đồ Chơi Gỗ cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1