Đồ chơi Rubik 2×2 Qiyi khối lập phương ma thuật bằng nhựa ABS, Đồ chơi thông minh Rubik 2×2

37.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Rubik 2×2 Qiyi khối lập phương ma thuật bằng nhựa ABS, Đồ chơi thông minh Rubik 2×2 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: spacekids.toys Danh mục:
Mua Đồ chơi Rubik 2x2 Qiyi khối lập phương ma thuật bằng nhựa ABS, Đồ chơi thông minh Rubik 2x2 Shopee.vn Mua Đồ chơi Rubik 2x2 Qiyi khối lập phương ma thuật bằng nhựa ABS, Đồ chơi thông minh Rubik 2x2 Shopee.vn Mua Đồ chơi Rubik 2x2 Qiyi khối lập phương ma thuật bằng nhựa ABS, Đồ chơi thông minh Rubik 2x2 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Rubik 2×2 Qiyi khối lập phương ma thuật bằng nhựa ABS, Đồ chơi thông minh Rubik 2×2 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Đồ chơi Rubik 2×2 không chỉ giúp người chơi có những giây phút thư giãn, giải trí với những vòng xoay tùy ý quanh chiếc rubik mà nó còn giúp người chơi, đặc biệt là trẻ em nâng cao khả năng trí thông minh và nâng cao khả năng trí não.
– Rubik 2×2 là đồ chơi phù hợp với trẻ ở mọi độ tuổi để trẻ có thể chơi mọi lúc mọi nơi bởi kích cỡ và kiểu dáng nhỏ gọn, những phần riêng lẻ được xoay dễ dàng và cách chơi cũng vô cùng đơn giản.
– Rubik 2×2 là đồ chơi rèn luyện trí nhớ, sự thông minh, sáng tạo, khéo léo và tính kiên nhẫn.
– Đồ chơi Rubik 2×2 có những lợi ích tiềm tàng vượt trội hơn những loại đồ chơi trí tuệ khác để các bậc cha mẹ có thể sẵn sàng mua cho con mình để nâng cao khả năng trí não một cách tối đa.

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM
– Màu sắc: Đen hoặc trắng
– chế tác với cấu trúc mới giúp giải nhanh, giải tốc độ (thích hợp trong thi đấu).
– Rubik 2×2 xoay trơn, không kẹt, không rít
– khả năng chịu va đập cao.
– vật liệu nhựa ABS không gây hại, không không tốt.
– độ dài rộng: 51mm x 51mm x 51mm.
– Lưu ý: Qiyi Sail W được nhà sản xuất siết ốc khá chặt nên kẹt, bạn cần nới lỏng tầm 2-3 vòng mỗi center khi mua về để có cảm giác tốt nhất.

#rubik #rubikchobe #rubiktreem #rubik2x2 #rubiklapphuong #rubikqiyi #dochoi #dochoichobe #dochoithongminh #dochoigiaoduc #dochoimontessori #dochoigothongminh #dochoiphattrientritue #dochoitritue #dochoigochobe #dochoituduy #giaocumontessori #dochoitreem
____________________________________________________
Tên sản phẩm: Đồ chơi Rubik 2×2
Đơn vị sản xuất: doanh nghiệp TNHH thương mại điện tử Yiwu Qiaowa
Địa chỉ: Khu H, Thành phố Thương mại Quốc tế, Thành phố Nghĩa Ô, Chiết Giang, Trung Quốc
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
doanh nghiệp nhập khẩu: doanh nghiệp Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Đại Dương
Địa chỉ: 39/120 Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Rubik 2×2 Qiyi khối lập phương ma thuật bằng nhựa ABS, Đồ chơi thông minh Rubik 2×2 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi Rubik 2×2 Qiyi khối lập phương ma thuật bằng nhựa ABS, Đồ chơi thông minh Rubik 2×2 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng

1