Ba Lô Đeo Vai Đồ Chơi- Đồ Chơi Ba Lô Trang Điểm cho người sử dụng Gái

119.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ba Lô Đeo Vai Đồ Chơi- Đồ Chơi Ba Lô Trang Điểm Cho Bé Gái cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: halinh1217 Danh mục:
Mua Ba Lô Đeo Vai Đồ Chơi- Đồ Chơi Ba Lô Trang Điểm Cho Bé Gái Shopee.vn Mua Ba Lô Đeo Vai Đồ Chơi- Đồ Chơi Ba Lô Trang Điểm Cho Bé Gái Shopee.vn Mua Ba Lô Đeo Vai Đồ Chơi- Đồ Chơi Ba Lô Trang Điểm Cho Bé Gái Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ba Lô Đeo Vai Đồ Chơi- Đồ Chơi Ba Lô Trang Điểm cho người sử dụng Gái rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi trang điểm, bộ trang điểm đồ chơi, đồ chơi trang điểm cho người sử dụng gái có màu sắc đáng yêu, sinh động gần gũi với các bé. Nhiều dụng cụ trang điểm đáng yêu, mô phỏng như sản phẩm thật. Đồ chơi trang điểm, bộ trang điểm đồ chơi, đồ chơi trang điểm cho người sử dụng gái gồm: Gương, lược, lô cuốn tóc, bông tai, kẹp mái, cây son, nước hoa, máy sấy tóc, hộp phấn mắt,…Đồ chơi trang điểm, bộ trang điểm đồ chơi, đồ chơi trang điểm cho người sử dụng gái có khả năng xếp gọn lại thành hình chiếc vali nhỏ gọn vì thế mẹ không cần phải lo lắng về việc bộ đồ chơi chiếm nhiều diện tích.
Thông tin sản phẩm Đồ chơi trang điểm, bộ trang điểm đồ chơi, đồ chơi trang điểm cho người sử dụng gái
+++thông tin giới thiệu sản phẩm :
– vật liệu: Nhựa ABS rất tốt không gây hại cho người sử dụng.
– độ dài rộng: (DxRxC) 20 x 10 x 19 cm .
– Bộ đồ gồm nhiều vật dụng trong vali giúp các bé gái có thể trang điểm theo ý thích của mình .
– Sản phẩm chơi vui hơn khi đi kèm búp bê, bé sẽ tập cách trang điểm cho búp bê tỏ ra thích thú của mình .
– Sản phẩm làm tự nhựa không gây hại, không gây hại khi bé sử dụng .
– Đồ chơi dành cho người sử dụng từ 3+.
_ NK&PP: Bách Hóa Na Bi
_ Địa chỉ : 766 Đường La Thành – Phường Giảng Võ- Quận Ba Đình- Hà Nội

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Ba Lô Đeo Vai Đồ Chơi- Đồ Chơi Ba Lô Trang Điểm cho người sử dụng Gái được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Ba Lô Đeo Vai Đồ Chơi- Đồ Chơi Ba Lô Trang Điểm cho người sử dụng Gái được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng

1