Squishy chính hãng dụng cụ học tập siêu đáng yêu

85.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Squishy chính hãng dụng cụ học tập siêu đáng yêu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: leahthu1996 Danh mục:
Mua Squishy chính hãng dụng cụ học tập siêu đáng yêu Shopee.vn Mua Squishy chính hãng dụng cụ học tập siêu đáng yêu Shopee.vn Mua Squishy chính hãng dụng cụ học tập siêu đáng yêu Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Squishy chính hãng dụng cụ học tập siêu đáng yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
🛑 Squishy là đồ chơi mềm mại nhiều hình dạng khác nhau những squishy mini đôi khi có thể dùng làm móc khóa, bóp giảm căng thẳng, để trang trí rất đáng yêu và cũng có thể làm quà tặng ý nghĩa cho con cháu anh chị em mình.
🛑 Do Squishy làm từ nhựa PU có tính chất mềm nên khi ship hàng hoặc trong quá trình bóp squishy có dễ bị cán hoặc bị nứt rách nên mẫu squishy nào có lỗi shop sẽ ghi thông tin có lỗi trên ảnh và có quay video báo giá..
🛑 Khi nhận hàng người mua vui lòng quay video mở bưu phẩm unboxing để khi có vấn đề gì về hàng hóa có bằng chứng để shop có thể khiếu nại với bên ship hàng và Shopee thật dễ để dành quyền lợi và giải quyết vấn đề về đơn hàng của người mua ạ.
người mua có thể xem kỉ về thông tin sản phẩm trên kênh Youtube: Squishy Giá Rẻ để có thể lựa chọn cho mình những ,mẫu thật sự vừa ý.
🛑Squishy là dạng đồ chơi móc khóa có độ mềm và chậm tăng nhất định (Slow rising).
Với sự đa dạng về hình dáng và màu sắc làm nên những mẫu Squishy vô cùng đáng yêu và được rất nhiều bạn nhỏ tỏ ra thích thú.
🛑Có thể dùng Squishy để làm quà tặng.
Squishy Giá Rẻ bảo đảm.
🛑Sản phẩm 100% giống hình ảnh và thông tin giới thiệu.
🛑người mua hang có thể xem thêm độ chậm tăng của sản phẩm trên kênh Youtube Squishy Giá Rẻ
🛑chắc chắn chất lượng, dịch vụ tốt nhất.
🛑Thông tin Shop:
🛑Youtube: Squishy Giá Rẻ :https://www.youtube.com/c/SquishyGi%C3%A1R%E1%BA%BB1996/videos
🅰️Fanpage: https://www.facebook.com/squishygiare…
🅱️SHOPEE: https://shopee.vn/product/6906078/838…
🅾️Instagram: https://www.instagram.com/anhthule1996/
🆎Zalo: 0962328287
nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc
Địa chỉ: 106/2 ấp Giao Hòa B xã Giao Thạnh huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre
😘Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi và đã ủng hộ Squishy Giá Rẻ.
Hashtag: #squishygiare1996 #baogiasquishy #squishykhonglo #squishymoi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Squishy chính hãng dụng cụ học tập siêu đáng yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Squishy chính hãng dụng cụ học tập siêu đáng yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thạnh Phú, Bến Tre

Cửa hàng

1