Tượng Thạch Cao 10 tượng+ màu + cọ vẽ

34.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tượng Thạch Cao 10 tượng+ màu + cọ vẽ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tuoinguyen.2810 Danh mục:
Mua Tượng Thạch Cao 10 tượng+ màu + cọ vẽ Shopee.vn Mua Tượng Thạch Cao 10 tượng+ màu + cọ vẽ Shopee.vn Mua Tượng Thạch Cao 10 tượng+ màu + cọ vẽ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tượng Thạch Cao 10 tượng+ màu + cọ vẽ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tượng Thạch Cao 10 tượng+ màu + cọ vẽ
– vật liệu : thạch cao

– Chiều cao: size N4: từ 7-9cm, giao ngẫu nhiên.

– Giới tính: cả bé trai và bé gái

– Độ tuổi: từ 2 tuổi bé có thể làm quen với màu tô, lên giấy, tranh, tượng, các thể loại đồ chơi mỹ thuật (riêng với các bé khoảng 2-3 tuổi, ba mẹ có thể gợi ý để bé chọn 1 màu thích mà tô kín hết con tượng, bé tô thạo dần sẽ tô từng mảng màu riêng)

– không gây hại cho các bé.

– thông tin giới thiệu sản phẩm: Mẫu tượng size 7-9cm chủ yếu là các mẫu động vật và phương tiện giao thông (nếu muốn có mẫu bé trai hay bé gái các bậc cha mẹ chọn đặt tượng size 9-11 nhé!)

– cách chơi sản phẩm: tô màu thích hợp với tượng, ngoài ra bé có thể tự sáng tạo để tô nhiều màu khác để tượng thêm sinh động hơn.
tính chất NỔI BẬT SẢN PHẨM TÔ TƯỢNG THẠCH CAO 12 MÀU 10 TƯỢNG (7-9cm) cho người sử dụng:

– Với việc thực hành mỹ thuật, trẻ qua quan sát, suy nghĩ đã tự nhiên tỏ ra thích thú màu sắc…giúp bé yêu thiên nhiên, trí thông minh mỹ thuật tốt, khéo léo tăng những đức tính tốt như kiên nhẫn, tập trung, sáng tạo.

– nâng cao khả năng kỹ năng sử dụng và kết hợp với nhiều loại dụng cụ khác nhau, các dụng cụ khác nhau để các bé hoạt động không chỉ cổ tay, mà mắt, 2 tay, 2 chân…giúp cơ thể bé nhanh nhẹn, dễ dàng, khéo léo hơn.

– Mỹ thuật có thể chơi cá nhân sẽ giúp bé tự lập, mạnh dạn đưa ra ý kiến cá nhân, và cũng có thể chơi nhóm, giúp bé hòa đồng, chơi .

– Làm việc nhóm hiệu quả.

– Lợi ích của việc bé chơi mỹ thuật sớm mang lại những giá trị lớn về tính cách, kỹ năng, trí thông minh, óc tò mò…do đó ba mẹ nên tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp xúc với mỹ thuật sẽ rất có lợi cho hiện tại và tương lai của trẻ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tượng Thạch Cao 10 tượng+ màu + cọ vẽ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tượng Thạch Cao 10 tượng+ màu + cọ vẽ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1