Uno Bộ Bài UNO Chùm rất tốt Chuyên Dụng Thẻ

705.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Uno Bộ Bài UNO Chùm Cao Cấp Chuyên Dụng Thẻ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: amalhasanah562wi.vn Danh mục:
Mua Uno Bộ Bài UNO Chùm Cao Cấp Chuyên Dụng Thẻ Shopee.vn Mua Uno Bộ Bài UNO Chùm Cao Cấp Chuyên Dụng Thẻ Shopee.vn Mua Uno Bộ Bài UNO Chùm Cao Cấp Chuyên Dụng Thẻ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Uno Bộ Bài UNO Chùm rất tốt Chuyên Dụng Thẻ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Không trả lại không khiếu nại
Mua = đồng ý
– Uno STACKO –
Đồ chơi gia đình bao gồm 45 khối bao gồm trong tháp thì các khối được người chơi tháo ra mà không chạm vào tháp. Người chơi hạ tháp là người thua cuộc
Vui vẻ để chơi trò đua.

Nó có thể được chơi 2-10 người. Chơi với gia đình ngày càng thú vị hơn
Bạn có thể tìm kiếm
Cách chơi qua Youtube

– Uno CARD –
đồ chơi sử dụng các thẻ thú vị để chơi bởi gia đình và người quen. Nó có thể được chơi bởi 2-10 người chơi. Khuyến khích cho các bé em trên 7 tuổi.

Thật thú vị khi chơi với người quen, người quen và gia đình. Rèn luyện chiến lược và sự tập trung, bởi vì quy định đồ chơi thẻ này rất thú vị, đa dạng và không đơn điệu.

độ dài rộng hộp: 1,8×9,3×11,5cm
độ dài rộng thẻ + – 6×9 cm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Uno Bộ Bài UNO Chùm rất tốt Chuyên Dụng Thẻ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Uno Bộ Bài UNO Chùm rất tốt Chuyên Dụng Thẻ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng

1