Pop It Túi Xách Đựng Đồ Chơi Fidget Spinner độ dài rộng Lớn Hình Đuôi Công Dành Cho Người Lớn Bán Chạy

99.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Pop It Túi Xách Đựng Đồ Chơi Fidget Spinner Kích Thước Lớn Hình Đuôi Công Dành Cho Người Lớn Bán Chạy cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: myhotgirlmt.vn Danh mục:
Mua Pop It Túi Xách Đựng Đồ Chơi Fidget Spinner Kích Thước Lớn Hình Đuôi Công Dành Cho Người Lớn Bán Chạy Shopee.vn Mua Pop It Túi Xách Đựng Đồ Chơi Fidget Spinner Kích Thước Lớn Hình Đuôi Công Dành Cho Người Lớn Bán Chạy Shopee.vn Mua Pop It Túi Xách Đựng Đồ Chơi Fidget Spinner Kích Thước Lớn Hình Đuôi Công Dành Cho Người Lớn Bán Chạy Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Pop It Túi Xách Đựng Đồ Chơi Fidget Spinner độ dài rộng Lớn Hình Đuôi Công Dành Cho Người Lớn Bán Chạy rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

⚡ ⚡ Giá Sỉ TRỰC TIẾP XƯỞNG ⚡ ⚡
✈ Kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng
🍀 Thanh toán của bạn được Shopee không gây hại và bảo đảm
🔊 Dropshipper / Đại lý / Đại lý được hoan nghênh:
👌 Không có biên nhận / Không có Logo / Thông tin người bán có thể tháo rời
❤ Theo dõi cửa hàng của cửa hàng cho Người theo dõi đặc biệt Chỉ có Voucher và các sản phẩm tuyệt vời hơn với giá thấp! ❤

📌 Các tính năng chính:
🌼 đồ chơi cha mẹ – con cái, tự kỷ, đồ chơi mà người già, trẻ em và người lớn đều có thể chơi.
🌼 vật liệu- Đồ chơi giải nén được làm bằng silicone đẹp và uy tín. Màu tinh khiết, không không tốt, không vị và kết cấu tuyệt vời. Nó cũng rất thích hợp cho gia đình và người quen.
🌼 đồ chơi xếp hình: Người chơi lần lượt nhấn nhiều con chuột như họ muốn liên tiếp. Người chơi nhấn chuột cuối cùng sẽ thua cuộc. Nó rèn luyện khả năng trí thông minh của trẻ, rất thú vị.
🌼 Được sử dụng rộng rãi: Đồ chơi thần tài phổ biến này cũng thích hợp cho các bé em, người lớn và người già để chống lo âu, giảm hiếu động thái quá, giảm trầm cảm và giúp bạn tập trung hơn vào công việc.
🌼 Dễ chơi: Chỉ cần nhấn vào bong bóng nhỏ, đồ chơi không ngừng nghỉ có thể phát ra âm thanh bốp nhẹ và vui tai, chắc chắn sẽ khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng thích. Sau đó lật lại và bắt đầu lại. Được sử dụng như một đồ chơi ném đĩa.
🌼 Túi VÀ ĐỒ CHƠI RỘNG RÃI TẤT CẢ TRONG MỘT: Một món đồ chơi cảm giác thần tài độc đáo và mới lạ đủ cho mọi lứa tuổi, rất phù hợp cho việc lo lắng hoặc chỉ là một đồ chơi vui nhộn! Và cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ sau bán hàng hài lòng, vì vậy nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm này, vui lòng kết nối với cửa hàng kịp thời, và cửa hàng sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn.

📌 Thông tin phần riêng lẻ:
🌼 vật liệu: Silicone
🌼 độ dài rộng: 21 * 15CM
🌼 Chức năng: Trang trí, Giải nén, Trang trí
🌼 Phương pháp bọc: Túi opp

🌸 Do sự khác biệt về ánh sáng và màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Mong bạn thông cảm. Vui lòng cho phép một số khác biệt do đo lường thủ công. 🌸

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Pop It Túi Xách Đựng Đồ Chơi Fidget Spinner độ dài rộng Lớn Hình Đuôi Công Dành Cho Người Lớn Bán Chạy được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Pop It Túi Xách Đựng Đồ Chơi Fidget Spinner độ dài rộng Lớn Hình Đuôi Công Dành Cho Người Lớn Bán Chạy được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1