Đồ chơi người nhện leo tường, người nhện dính tường nhiều màu sắc, không gây hại, vui nhộn cho người sử dụng yêu

1.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi người nhện leo tường, người nhện dính tường nhiều màu sắc, an toàn, vui nhộn cho bé yêu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: smarttoy.official20 Danh mục:
Mua Đồ chơi người nhện leo tường, người nhện dính tường nhiều màu sắc, an toàn, vui nhộn cho bé yêu Shopee.vn Mua Đồ chơi người nhện leo tường, người nhện dính tường nhiều màu sắc, an toàn, vui nhộn cho bé yêu Shopee.vn Mua Đồ chơi người nhện leo tường, người nhện dính tường nhiều màu sắc, an toàn, vui nhộn cho bé yêu Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi người nhện leo tường, người nhện dính tường nhiều màu sắc, không gây hại, vui nhộn cho người sử dụng yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi người nhện leo tường, người nhện dính tường nhiều màu sắc, không gây hại, vui nhộn cho người sử dụng yêu
– Thông tin phần riêng lẻ sản phẩm người nhện leo tường:
+ vật liệu: Nhựa và silicone dẻo.
+ độ dài rộng: 9cm
+ Có 5 màu: Đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng và đen.
+ Độ tuổi phù hợp: Từ 5 tuồi trở lên
– Ưu điểm của đồ chơi người nhện leo tường, người nhện dính tường:
+ chế tác đẹp, màu sắc bắt mắt, vật liệu không gây hại, không không tốt
+ Là sản phẩm đồ chơi giải trí cho các bé vui chơi, tạo không khí vui nhộn, thích thú
+ Sản phẩm được chế tác theo kiểu dáng của người nhện độc đáo, mới lạ, thu hút các bé. Người nhện có thể dính chặt vào tường, nhào lộn trên bề mặt trơn như mặt kính, cửa gỗ,…
+ Đồ chơi người nhện leo tường giúp trau dồi khả năng thực hành, vận động và khám phá vật lý ở trẻ
– Những lưu ý khi sử dụng đồ chơi giải trí người nhện dính tường:
+ Sản phẩm khi chơi trên mặt kính sẽ có độ bám dính hơn và chơi được lâu hơn
.+ Sau khi chơi một vài lần sản phẩm sẽ bị bám bụi lúc này chỉ cần rửa sạch để ráo nước thì sẽ giúp tăng khả năng bám dính như mới.
Với phương châm luôn đặt lợi ích người mua lên hàng đầu Smart Toy bảo đảm:
– chắc chắn chất lượng phục vụ tốt nhất.
– bảo đảm sản phẩm giống với thông tin giới thiệu.
– Hỗ trợ đổi trả hàng miễn phí trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc do ship hàng (Yêu cầu có video trước khi bóc hàng)
– Nếu gặp phải sự cố gì về đơn hàng hay vấn đề nào liên quan đến sản phẩm, mọi người vui lòng kết nối với shop qua kênh chat của Shopee để được phục vụ tốt nhất. Xin cảm ơn!

#dochoi #dochoichobe #nguoinhenleotuong #nguoinhendinhtuong #nguoinhen #sieunhan #dinhtuong #leotuong #dochoigiaitri #dochoivuinhon #dochoitreem #dochoisieunhan #dochoibetrai #dochoibegai #dochoiantoan

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi người nhện leo tường, người nhện dính tường nhiều màu sắc, không gây hại, vui nhộn cho người sử dụng yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi người nhện leo tường, người nhện dính tường nhiều màu sắc, không gây hại, vui nhộn cho người sử dụng yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Phú Xuyên, Hà Nội

Cửa hàng

1