Đồ chơi nhà bếp cắt trái cây bằng gỗ nam châm 17 phần riêng lẻ cho người sử dụng gái từ 2 đến 4 tuổi

285.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nhà bếp cắt trái cây bằng gỗ nam châm 17 chi tiết cho bé gái từ 2 đến 4 tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shop.talentkids Danh mục:
Mua Đồ chơi nhà bếp cắt trái cây bằng gỗ nam châm 17 chi tiết cho bé gái từ 2 đến 4 tuổi Shopee.vn Mua Đồ chơi nhà bếp cắt trái cây bằng gỗ nam châm 17 chi tiết cho bé gái từ 2 đến 4 tuổi Shopee.vn Mua Đồ chơi nhà bếp cắt trái cây bằng gỗ nam châm 17 chi tiết cho bé gái từ 2 đến 4 tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nhà bếp cắt trái cây bằng gỗ nam châm 17 phần riêng lẻ cho người sử dụng gái từ 2 đến 4 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi nhà bếp cắt trái cây là hàng rất tốt bao gồm 17 phần riêng lẻ, gốm dao, các loại trái cây, con cá giúp bé nâng cao khả năng nhận thức, thị giác, học cách điều khiển các ngón tay một cách khéo léo.

không gây hại cho người sử dụng:
Với vật liệu gỗ tự nhiên được mài nhẵn mịn và dùng loại sơn chuyên dụng không gây hại tuyệt đối dành cho người sử dụng. Các miếng trái cây nhiều màu sắc bắt mắt, có nam châm hút giữa các miếng với lực vừa đủ phù hợp với bé, màu giống với trái cây thực tế.

nâng cao khả năng toàn diện:
Bộ đồ chơi nhà bếp cắt trái cây giúp bé nhận biết và nhớ được nhiều loại trái cây, hoa quả. Ngoài ra bé còn ghi nhớ được các màu sắc của các loại trái cây này. Bé cũng sẽ học được các cầm dao sao cho khéo léo, vận dụng lực cầm nắm như thế nào để cắt trái cây, điều này làm tăng khả năng vận động của bé. Sau khi cắt xong, các bậc cha mẹ cũng sẽ dạy cho các bé cách lựa chọn những miếng ghép đúng của từng loại trái cây sao cho đúng, giúp nâng cao khả năng trí não và khả năng nhận thức của bé.

độ dài rộng:
Hộp: 24.5cm x 30.0cm x 7.5cm

TALENT KIDS bảo đảm
– Sản phẩm đúng như thông tin giới thiệu
– Đổi trả cho mọi người nếu lỗi do sản xuất, ship hàng trong vòng 7 ngày (yêu cầu có video khi bóc hàng)

#dochoigo #dochoibegai #dochoithongminh #dochoicattraicay #dochoicathoaqua #dochoitritue
#Đồchơigỗ #đồchơibégái #đồchơithôngminh #đồchơicắttráicây #đồchơicắthoaquả #đồchơitrítuệ #đồchơichobé3tuổi #đồchơipháttriểntrítuệ #pháttriểntrínão #dochoinauan #dochoinhabep
d

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nhà bếp cắt trái cây bằng gỗ nam châm 17 phần riêng lẻ cho người sử dụng gái từ 2 đến 4 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi nhà bếp cắt trái cây bằng gỗ nam châm 17 phần riêng lẻ cho người sử dụng gái từ 2 đến 4 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1