Đồ chơi luồn hạt mini gỗ cho người sử dụng luyện khéo tay và kiên nhẫn Shop Mẹ Bon

28.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi luồn hạt mini gỗ cho bé luyện khéo tay và kiên nhẫn Shop Mẹ Bon cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopmebon_20 Danh mục:
Mua Đồ chơi luồn hạt mini gỗ cho bé luyện khéo tay và kiên nhẫn Shop Mẹ Bon Shopee.vn Mua Đồ chơi luồn hạt mini gỗ cho bé luyện khéo tay và kiên nhẫn Shop Mẹ Bon Shopee.vn Mua Đồ chơi luồn hạt mini gỗ cho bé luyện khéo tay và kiên nhẫn Shop Mẹ Bon Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi luồn hạt mini gỗ cho người sử dụng luyện khéo tay và kiên nhẫn Shop Mẹ Bon rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi thông minh cho người sử dụng shop Mẹ Bon :
Đồ chơi luồn hạt mini gỗ cho người sử dụng luyện khéo tay và kiên nhẫn
Đồ chơi nâng cao khả năng trí tuệ vật liệu: gỗ không gây hại
độ dài rộng: 13×9 cm

Bộ luồn hạt giúp bé vận động bằng việc đẩy các hạt gỗ nhiều màu sắc theo các cung đường ziczac, sẽ giúp bé luyện tập cổ tay và các ngón tay phản xạ khéo léo, dễ dàng; rèn luyện sự phối hợp cử động tay và mắt.
Giúp bé tập đếm và nhận biết về các hình khối với các màu sắc rực rỡ.
Để chơi được sản phẩm này, bé cũng cần biết định hướng xem mình nên đi theo con đường ngắn nhất nào để về đích
Đồ chơi với vật liệu gỗ không gây hại, mang tính giáo dục, góp phần giúp nâng cao khả năng trí tuệ, rèn luyện kỹ năng cho các bé em.

#dochoigo #dochoichobe #luonhat #dochoigiaoduc #tytokids.
Cám ơn bạn đã quan tâm sản phẩm!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi luồn hạt mini gỗ cho người sử dụng luyện khéo tay và kiên nhẫn Shop Mẹ Bon được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi luồn hạt mini gỗ cho người sử dụng luyện khéo tay và kiên nhẫn Shop Mẹ Bon được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng

1