Bảng 10 số cộng trừ núm gỗ

45.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng 10 số cộng trừ núm gỗ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoigo2020 Danh mục:
Mua Bảng 10 số cộng trừ núm gỗ Shopee.vn Mua Bảng 10 số cộng trừ núm gỗ Shopee.vn Mua Bảng 10 số cộng trừ núm gỗ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng 10 số cộng trừ núm gỗ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bảng 10 số cộng trừ núm gỗ được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên, không gây hại cho các bé nhỏ, gồm các số từ 0 đến 9 và các dấu cộng trừ nhân chia cho người sử dụng làm quen với các số và các phép tính toán đơn giản.

Sản phẩm có sơn các màu khác nhau tạo sự thích thú cho người sử dụng khi sử dụng, cho người sử dụng bước đầu làm quen với các con số số

độ dài rộng: 21 x 29 x 2cm

Gồm 10 chữ số cộng trừ với các màu sắc khác nhau có núm cầm.

Dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng 10 số cộng trừ núm gỗ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng 10 số cộng trừ núm gỗ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1