Bộ lắp ráp máy xúc Xiaomi GCWJJ01IQI +900 miếng ghép

694.320 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ lắp ráp máy xúc Xiaomi GCWJJ01IQI +900 mảnh ghép cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: xiaomichinhhang Danh mục:
Mua Bộ lắp ráp máy xúc Xiaomi GCWJJ01IQI +900 mảnh ghép Shopee.vn Mua Bộ lắp ráp máy xúc Xiaomi GCWJJ01IQI +900 mảnh ghép Shopee.vn Mua Bộ lắp ráp máy xúc Xiaomi GCWJJ01IQI +900 mảnh ghép Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ lắp ráp máy xúc Xiaomi GCWJJ01IQI +900 miếng ghép rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ lắp ráp máy xúc Xiaomi GCWJJ01IQI không chỉ là một mô hình, sản phẩm còn là một phương thức giải trí tuyệt vời dành cho các bé. Giúp trẻ rèn luyện trí thông minh, sáng tạo cũng như đem đến trải nghiệm thú vị và sống động nhất sau giờ học căng thẳng.
Ưu điểm của Bộ lắp ráp máy xúc Xiaomi GCWJJ01IQI
Bộ lắp ráp máy xúc GCWJJ01IQI đến từ thương hiệu Xiaomi đã ghi thêm tên mình vào bộ sưu tập các loại đồ chơi lắp ráp. Bên cạnh độ hoàn thiện phần riêng lẻ, sản phẩm được trang bị khả năng di chuyển vận hành khá độc đáo, sẽ giúp cho các bé biết thêm kiến thức và sự vận hành cơ khí. Bộ lắp ráp sẽ là món quà tặng tuyệt vời mà quý vị các bậc cha mẹ có thể tặng cho con trẻ vào dịp giáng sinh, sinh nhật,…
chế tác phần riêng lẻ, độ hoàn thiện cao
Bộ lắp ráp máy xúc Xiaomi sở hữu ngoại hình mô phỏng máy xúc kỹ thuật trong ngành kỹ thuật công nghệ. Với độ phần riêng lẻ cao, bộ lắp ráp được xây dựng bởi hơn 900 miếng ghép khác nhau, giúp mô phỏng một cách chính xác vẻ đẹp của máy xúc thật. Các bộ phận của xe được đúc khuôn có độ chính xác cao 0.0005mm, tạo ra một mô hình vô cùng sống động và chân thực. Sản phẩm có độ dài rộng theo thứ tự chiều dài, chiều rộng và chiều cao là 44 x 15 x 15.5cm.
Gia công từ vật liệu rất tốt
Các phần riêng lẻ của bộ lắp ráp máy xúc Xiaomi đã được đánh bóng cẩn thận thông qua hàng chục quy trình và đáp ứng các yêu cầu chứng nhận CCC quốc gia. Sản phẩm chắc chắn không không tốt, các bậc các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm cho con trẻ sử dụng sẩn phẩm. Bên cạnh đó, để tránh trường hợp trẻ em vô tình ăn và cắn các phần riêng lẻ của máy xúc Xiaomi khi đang chơi đùa, một số bộ phận của sản phẩm hiện nay đã được thêm chất tạo đắng. Việc bổ sung chất ức chế này giúp sản phẩm không gây hại hơn cho các bé.
Hệ thống chuyển động trơn tru, mượt mà
Hộp chuyển số là một thiết bị phân phối sức mạnh chuyển động quay của bánh răng, và có thể truyền lực cho trục sau hoặc đồng thời trục trước và sau. Hộp chuyển số của máy xúc Xiaomi có 4 chế độ chuyển dễ dàng, người dùng dễ dàng điều khiển sang trái hoặc phải bằng cần điều khiển ở phía sau máy xúc. chế tác cần cẩu máy xúc dễ dàng nâng hạ tự do, mở rộng cho trải nghiệm thú vị và chân thực hơn.
Hệ thống bánh xe Xiaomi GCWJJ01IQI áp dụng phương pháp di chuyển kiểu bánh xích, có khả năng vượt chướng ngại vật siêu tốt. Bên cạnh đó các nguyên liệu của bánh xích được làm bằng vật liệu nhẹ và có khả năng chịu va đập cao, cùng với các đường gân chống trượt được gia cố độc đáo giúp cải thiện khả năng chịu va đập và độ bám của bánh.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ lắp ráp máy xúc Xiaomi GCWJJ01IQI +900 miếng ghép được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ lắp ráp máy xúc Xiaomi GCWJJ01IQI +900 miếng ghép được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh

Cửa hàng

1