Mô hình lắp ráp RG 1/144 GMF-X10A Freedom Gundam Bandai

705.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình lắp ráp RG 1/144 GMF-X10A Freedom Gundam Bandai cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: gun_jp Danh mục:
Mua Mô hình lắp ráp RG 1/144 GMF-X10A Freedom Gundam Bandai Shopee.vn Mua Mô hình lắp ráp RG 1/144 GMF-X10A Freedom Gundam Bandai Shopee.vn Mua Mô hình lắp ráp RG 1/144 GMF-X10A Freedom Gundam Bandai Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình lắp ráp RG 1/144 GMF-X10A Freedom Gundam Bandai rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mô hình lắp ráp RG 1/144 GMF-X10A Freedom Gundam Bandai

SẢN PHẨM GUNPLA CHÍNH HÃNG BANDAI NHẬT BẢN

Tỷ lệ : 1/144

Phiên bản : RG Gundam

Chiều cao: 16Cm

PHÂN LOẠI SP : LẮP RÁP

– Sản phậm nhựa rất tốt với độ sắc nét cao

– Sản xuất bởi Bandai Namco – Nhật Bản Chính hãng

– không gây hại với trẻ em

– nâng cao khả năng trí não cho các bé hiệu quả đi đôi với niềm vui thích bất tận

– Rèn luyện tính kiên nhẫn cho người chơi

GIỚI THIỆU CƠ BẢN VỀ GUNDAM
Mô hình gundam (gunpla) là một loại mô hình nhựa được gọi là Model kit, bao gồm nhiều miếng nhựa rời được gọi là part (bộ phận), khi lắp ráp các part lại với nhau sẽ được mô hình hoàn chỉnh. Các miếng nhựa rời này được gắn trên khung nhựa gọi là runner.

Mỗi một hộp sản phẩm Gunpla bao gồm nhiều runner và các phụ kiện liên quan, một tập sách nhỏ (manual) bên trong giới thiệu sơ lược về mẫu Gundam trong hộp và phần hướng dẫn cách lắp ráp. o Dòng gundam với các phần riêng lẻ hoàn hảo.

Các khớp cử động dễ dàng theo ý muốn.

Người chơi sẽ thỏa sức sáng tạo và đam mê.

DỤNG CỤ RÁP GUNDAM
Không chỉ Gundam, chúng ta còn có các phụ kiện và dụng cụ để lắp ráp mô hình Gundam cho bạn như kềm, bút kẻ lằn, bút xóa, dụng cụ sơn, tô… Góp phần tôn vinh vẻ đẹp mô hình Gundam của bạn hơn.

NHẬN ORDER TỪ 7-14 NGÀY ĐỐI VỚI NHỮNG MẶT HÀNG KHÔNG CÓ SẴN
#Tamiya #Gundam #Gupla #MG #Bandai #HG

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình lắp ráp RG 1/144 GMF-X10A Freedom Gundam Bandai được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô hình lắp ráp RG 1/144 GMF-X10A Freedom Gundam Bandai được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1