Bộ bài party/drinking game Pạt ty – 100 lá câu hỏi thử thách dành cho hội bạn thân liên hoan tụ tập.

150.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ bài party/drinking game Pạt ty – 100 lá câu hỏi thử thách dành cho hội bạn thân liên hoan tụ tập. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bg.banhdacua Danh mục:
Mua Bộ bài party/drinking game Pạt ty - 100 lá câu hỏi thử thách dành cho hội bạn thân liên hoan tụ tập. Shopee.vn Mua Bộ bài party/drinking game Pạt ty - 100 lá câu hỏi thử thách dành cho hội bạn thân liên hoan tụ tập. Shopee.vn Mua Bộ bài party/drinking game Pạt ty - 100 lá câu hỏi thử thách dành cho hội bạn thân liên hoan tụ tập. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ bài party/drinking game Pạt ty – 100 lá câu hỏi thử thách dành cho hội bạn thân liên hoan tụ tập. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Pạt ty là bộ board game thuần Việt 100% dành cho các hội bạn trẻ gen Z, gen Y, hội người quen người thân chơi cùng nhau vào những buổi liên hoan, những chuyến đi chơi, tụ tập, cafe “chém gió”, bao gồm 100 LÁ BÀI CÂU HỎI VÀ THỬ THÁCH được đội Bánh Đa Cua viết dựa theo tâm lý chung của người Việt.

Tiêu chí:
– Đơn giản, dễ chơi, phù hợp với số đông
– Thú vị, sáng tạo
– Vui vẻ nhưng vẫn mang lại cảm xúc sâu sắc, tạo trải nghiệm phong phú cho người chơi.

Hướng dẫn:
– Chia bài thành 2 chồng: câu hỏi và thử thách. Ngồi vòng tròn xung quanh, 1 vòng chơi câu hỏi rồi sẽ tới 1 vòng chơi thử thách, từng người lần lượt bốc lá bài và thực hiện nội dung ghi trên lá bài.
– 1 số lá bài có gắn icon hành động kèm theo hứa hẹn sẽ mang lại thêm nhiều điều bất ngờ nhé!

Bộ bài Pạt ty chú trọng đến việc GẮN KẾT tập thể, tạo ra tương tác giúp người chơi có những phút giây không chỉ VUI mà còn tràn đầy CẢM XÚC bên nhau, THẤU HIỂU nhau hơn. Đặc biệt đã đến dịp cuối năm, khi mà có rất nhiều buổi tiệc YEAR END PARTY, NEW YEAR PARTY, tất niên gia đình vv… thì bộ bài này sẽ giúp các bạn có thêm cơ hội để nhìn lại một năm đã qua, cùng nhau chia sẻ những tâm sự vừa vui vừa buồn và gắn kết tình cảm hơn.

#party #pạtty #pạttygame #partygame #banhdacuateam #drinkingcard #drinkinggame #baiuongruou #boardgame #gametiec #ruou #baitay #playingcard #boardgamevn #bai #tiectung #ănnhậu #nocao #hue #kosay #thebai #truthordare #natragaming #say #ruoubia #boardgame #bai #trend #bobaitay #banbe #henho #dating #card #cafe #yearendparty #newyear

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ bài party/drinking game Pạt ty – 100 lá câu hỏi thử thách dành cho hội bạn thân liên hoan tụ tập. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ bài party/drinking game Pạt ty – 100 lá câu hỏi thử thách dành cho hội bạn thân liên hoan tụ tập. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Lê Chân, Hải Phòng

Cửa hàng

1