Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Nam Châm rất tốt Mẫu Mới Giáo Dục Trí Tuệ cho người sử dụng Toybox

265.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Nam Châm Cao Cấp Mẫu Mới Giáo Dục Trí Tuệ Cho Bé Toybox cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: toybox.store Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Nam Châm Cao Cấp Mẫu Mới Giáo Dục Trí Tuệ Cho Bé Toybox Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Nam Châm Cao Cấp Mẫu Mới Giáo Dục Trí Tuệ Cho Bé Toybox Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Nam Châm Cao Cấp Mẫu Mới Giáo Dục Trí Tuệ Cho Bé Toybox Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Nam Châm rất tốt Mẫu Mới Giáo Dục Trí Tuệ cho người sử dụng Toybox rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Nam Châm rất tốt Mẫu Mới Giáo Dục Trí Tuệ cho người sử dụng Toybox

Thông tin phần riêng lẻ: Xếp Hình Nam Châm
– Bộ sản phẩm có 3 loại: 42 phần riêng lẻ và 68 phần riêng lẻ và 96 phần riêng lẻ
– vật liệu ABS không gây hại cho các bé
– Sảm phẩm: là bộ máng trượt banh XẾP HÌNH NAM CHÂM
– Lực hút mạnh, định hình dễ dàng lắp ráp tạo nên những hình khối chắc chắn

Khối xây dựng nam châm, không còn sắp xếp theo một hình mẫu cụ thể nào, hoàn toàn thử tài sáng tạo không giới hạn từ các bé, tự xây dựng nên những công trình 3D đẹp mắt theo trí tưởng tượng phong phú của mình.

Mọi phần riêng lẻ thay vì xếp sao cho đúng logic để các cạnh khớp vào nhau rập khuôn như truyền thống, thì giờ đây sẽ được kết nối bằng nam châm thông minh nên sẽ rất dễ dàng để ghép nối từng vật thể lại với nhau, không giới hạn khả năng trí thông minh của bé.

Thay vì chỉ xếp các miếng ghép tĩnh như xếp hình truyền thống trên mặt phẳng, khối xây dựng nam châm tạo hình thành phẩm 3D đẹp mắt, có nhiều hoạt động tương tác như: lăn bóng qua cầu trượt, xoay các miếng ghép, phân biệt các hình ảnh số, con vật, chữ cái…

– chế tác thông minh có nam châm hút, lực hút mạnh, định hình dễ dàng lắp ráp tạo nên những hình khối chắc chắn

– Bé trí thông minh với các ống trượt dẻo có thể tạo nên nhiều đường dẫn khác nhau, nối liền mạch để bóng lăn ổn định về đến đích.

– Bộ sản phẩm có 3 loại: 42 phần riêng lẻ và 68 phần riêng lẻ và 96 phần riêng lẻ
, vật liệu ABS không gây hại cho các bé.

– Các phần riêng lẻ tạo nên nhiều hoạt động tương tác phong phú: bóng, cầu trượt, các miếng ghép hình vuông, tam giác, cánh cửa bát giác đi kèm hình ảnh số, con vật, chữ cái.
—————————————
*Toybox Store bảo đảm:
– Hoàn tiền nếu sản phẩm người mua nhận được không giống với thông tin giới thiệu.
– Hỗ trợ người mua Đổi Trả nếu lỗi do nhà sản xuất.
– bảo đảm chất lượng sản phẩm
Chúc mọi người mua sắm vui vẻ với Toybox Store !
—————————————
#toybox
#dochoitreem #dochoichobe #dochoichotre #dochoiantoan #dochoixephinhnamcham #xephinhnamcham #namcham #xephinh #namchamtutinh #ghephinhnamcham #xephinhsangtao #lapghepnamcham #toybox #dochoinamcham #dochoigo #dochoithongminh #
#dochoinamcham #namcham

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Nam Châm rất tốt Mẫu Mới Giáo Dục Trí Tuệ cho người sử dụng Toybox được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Xếp Hình Nam Châm rất tốt Mẫu Mới Giáo Dục Trí Tuệ cho người sử dụng Toybox được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thị Xã Mỹ Hào, Hưng Yên

Cửa hàng

1