Đồ Chơi Con Quay Gỗ Kỳ Diệu cho người sử dụng Shop Mẹ Bon

15.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Con Quay Gỗ Kỳ Diệu Cho Bé Shop Mẹ Bon cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopmebon_20 Danh mục:
Mua Đồ Chơi Con Quay Gỗ Kỳ Diệu Cho Bé Shop Mẹ Bon Shopee.vn Mua Đồ Chơi Con Quay Gỗ Kỳ Diệu Cho Bé Shop Mẹ Bon Shopee.vn Mua Đồ Chơi Con Quay Gỗ Kỳ Diệu Cho Bé Shop Mẹ Bon Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Con Quay Gỗ Kỳ Diệu cho người sử dụng Shop Mẹ Bon rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi thông minh cho người sử dụng shop Mẹ Bon :
Đồ Chơi Con Quay Gỗ Kỳ Diệu cho người sử dụng

Đồ chơi nâng cao khả năng trí tuệ: Con quay gỗ kỳ diệu
– vật liệu: gỗ
– độ dài rộng: 4×4,5 CM
– Màu sắc ngẫu nhiên màu cho người sử dụng

Bé có thể quay bằng tay hoặc buộc dây để quay.

Đánh quay, còn gọi là đánh cù hoặc đánh gụ, là một đồ chơi dân gian phổ biến ở hầu hết các sắc tộc của Việt Nam. Đây là đồ chơi ngoài trời chủ yếu dành cho các bé trai nhưng cũng còn được thanh niên và những người già chơi.
đồ chơi con quay nhỏ cho người sử dụng làm quen với đồ chơi dân gian của Việt Nam, Bé lớn sẽ có thể chơi với con quay lớn hơn

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Con Quay Gỗ Kỳ Diệu cho người sử dụng Shop Mẹ Bon được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Con Quay Gỗ Kỳ Diệu cho người sử dụng Shop Mẹ Bon được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng

1