Bóng múi montessori luyện chân cho người sử dụng thương hiệu TONYKIDS

155.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng múi montessori luyện chân cho bé thương hiệu TONYKIDS cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tonykids_official Danh mục:
Mua Bóng múi montessori luyện chân cho bé thương hiệu TONYKIDS Shopee.vn Mua Bóng múi montessori luyện chân cho bé thương hiệu TONYKIDS Shopee.vn Mua Bóng múi montessori luyện chân cho bé thương hiệu TONYKIDS Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng múi montessori luyện chân cho người sử dụng thương hiệu TONYKIDS rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bóng múi Montessori TONYKIDS:
Trong các hoạt động Montessori, hoạt động với quả bóng luyện chân được dành riêng cho các bé từ 0 tháng tuổi là một hoạt động rất thú vị và mang lại nhiều lợi ích tích cực cho người sử dụng.
Khi bé bước sang tháng thứ 2, chân tay bé đã bắt đầu dễ dàng hơn, lúc này các bậc cha mẹ có thể treo quả bóng luyện chân này ở phía trên vừa với tầm với của chân của con. Bé sẽ giơ bàn chân và cẳng chân lên để với quả bóng, lúc này quả bóng vải to sẽ giúp bé tập luyện các động tác chân và giúp bé tăng cường cơ bắp.
Quả bóng luyện chân này sẽ giúp các bé tăng cường cơ bắp, và giúp bé có thể đứng lên được.

tính chất của Bóng múi montessori TONYKIDS:
+ Bóng có nhiều màu sắc đặc biệt hỗ trợ nâng cao khả năng thị giác cho người sử dụng.
+ Được chế tác đặc biệt với 2 loại vật liệu vải khác nhau giúp bé nâng cao khả năng xúc giác khi cầm nắm quả bóng.
+ Với chế tác độc đáo giữa các múi bóng là những chiếc cúc nhỏ, bé sẽ nâng cao khả năng xúc giác khi sờ bàn tay đi qua những chiếc cúc đó.
+ Tiếng chuông không nhỏ và cũng k quá to giúp bé nâng cao khả năng thính giác.
+ Bóng có thể tháo lắp, hỗ trợ các ba mẹ giặt và vệ sinh bóng dễ dàng. Và với tính năng này, bé sẽ còn gắn bó với quả bóng đến 2, 3 tuổi khi bé tập tháo và lắp ghép lại quả bóng giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh.
+ Dây bóng có thể tháo ra khi bé chơi trò đá bóng, thay đổi độ dài ngắn khi treo lên kệ, sử dụng chuông cầm tay như 1 xúc xắc.

Thông tin sản phẩm:
– vật liệu: vật liệu vải không gây hại, không phai màu, gồm 2 loại vải: Nỉ + vải không dệt (cấu tạo gồm vải Polyester và cotton)
– độ dài rộng bóng: đường kính 17cm
– Dây và chuông rời có thể tháo lắp.

Hướng dẫn lựa chọn mẫu bóng phù hợp:
+ Các bé trong độ tuổi 3 tháng đến 4 tháng: các màu sắc có độ tương phản cao như đen trắng đỏ sẽ là lựa chọn thích hợp cho người sử dụng
+ Các bé trong độ tuổi từ 4 tháng tuổi trở lên: Ba mẹ có thể chọn những quả bóng màu sắc sặc sỡ để thúc đẩy nâng cao khả năng thị giác cho người sử dụng, vì lúc này mắt bé đã nhìn và phân biệt màu sắc khá tốt rồi.

cách chơi:
– Ba mẹ nên giặt tay để bóng được bền lâu.
– Tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa.

————————————————–
SỨ MỆNH CỦA TONYKIDS:
⭐ Với tình yêu đối với các bạn nhỏ, Shop My Baby xác định rõ sứ mệnh của mình là mang lại những món đồ chơi đẳng cấp, không gây hại cho người sử dụng, đồng hành cùng các con khám phá thế giới.
⭐ Kim chỉ nam của Shop My Baby chính là sự lắng nghe, với mỗi góp ý từ phía người mua, cửa hàng luôn lắng nghe, cải thiện các sản phẩm để mang lại những giá trị tốt nhất cho các bạn nhỏ.
————————————————-
TONYKIDS – ĐỒNG HÀNH CÙNG CON YÊU KHÁM PHÁ THẾ GIỚI:
✅ bảo đảm hàng giống thông tin giới thiệu, hình ảnh, video.
✅ Tận tâm phục vụ, uy tín, lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu.
✅ Đổi trả nếu do lỗi nhà sản xuất.

#bongluyenchan #bongvailuyenchan #bongmuimontessori #bongvai #dochoiantoan #dochoichobe0den6thang #dochoiphattrienkynangchobe #treonoi #bongtreonoi #bongluyenchanchobe #bongmui

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bóng múi montessori luyện chân cho người sử dụng thương hiệu TONYKIDS được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bóng múi montessori luyện chân cho người sử dụng thương hiệu TONYKIDS được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Cửa hàng

1