Ghép hình 72 puzzle

89.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ghép hình 72 puzzle cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thegioidochoitritueai Danh mục:
Mua Ghép hình 72 puzzle Shopee.vn Mua Ghép hình 72 puzzle Shopee.vn Mua Ghép hình 72 puzzle Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ghép hình 72 puzzle rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ ĐỒ CHƠI GHÉP HÌNH trí thông minh 72 PUZZLE

Bộ đồ chơi trí thông minh ghép hình học chữ cái, chữ số, con vật, giao thông, rau củ quả đa năng sinh động cho người sử dụng 72 PUZZLE Bộ đồ chơi được chế tác miếng ghép in hai mặt, có ép bóng dễ dàng lau sạch, miếng ghép cầm vừa tay bé với mặt trước là hình ảnh, mặt sau là chữ cái và chữ số cho người sử dụng dễ dàng ghép và học.

Cụ thể:

có 26 hình ảnh động và thực vật (mặt sau là 26 chữ cái ABC…),

10 hình phương tiện giao thông (mặt sau là số từ 1-10) mỗi hình được ghép từ 2 miếng.

Cách học và chơi: Ghép học chữ:

Đối với bé nhỏ, các bậc cha mẹ để từng hình cho người sử dụng ghép để thử thách nhẹ nhàng.

Đối với bé lớn, các bậc cha mẹ xáo trộn các hình vào nhau tăng cấp độ khó. Bé có thể chơi cùng các bậc cha mẹ, anh chị em, người quen, có thể bấm giờ để thi xem ai tìm và ghép được nhiều hình hơn. 2. Lật tìm chữ cái chữ số:

các bậc cha mẹ ghép trước các hình xáo trộn, và thử thách bé tìm lật đúng hình và chữ cái cần tìm (Có quà khen thưởng bé sẽ càng hứng thú)

vật liệu: Sản phẩm có hộp đựng giúp bé giữ đồ chơi gọn gang và dễ dàng mang đi
#pháttriểntrítuệchobé #phát_triển_trí_tuệ_cho_bé #phattrientrituechobe #phat_trien_tri_tue_cho_be #giáodụcsớmchobé #giáo_dục_sớm_cho_bé #giaoducsomchobe #giao_duc_som_cho_be

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Ghép hình 72 puzzle được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Ghép hình 72 puzzle được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1