BÀN VẼ THÔNG MINH cho người sử dụng CÓ ĐÈN CHIẾU SÁNG, CÓ NHẠC KÈM BÚT, VỞ GIAO MÀU NGẪU NHIÊN

135.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BÀN VẼ THÔNG MINH CHO BÉ CÓ ĐÈN CHIẾU SÁNG, CÓ NHẠC KÈM BÚT, VỞ GIAO MÀU NGẪU NHIÊN cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kidsfly_store Danh mục:
Mua BÀN VẼ THÔNG MINH CHO BÉ CÓ ĐÈN CHIẾU SÁNG, CÓ NHẠC KÈM BÚT, VỞ GIAO MÀU NGẪU NHIÊN Shopee.vn Mua BÀN VẼ THÔNG MINH CHO BÉ CÓ ĐÈN CHIẾU SÁNG, CÓ NHẠC KÈM BÚT, VỞ GIAO MÀU NGẪU NHIÊN Shopee.vn Mua BÀN VẼ THÔNG MINH CHO BÉ CÓ ĐÈN CHIẾU SÁNG, CÓ NHẠC KÈM BÚT, VỞ GIAO MÀU NGẪU NHIÊN Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BÀN VẼ THÔNG MINH cho người sử dụng CÓ ĐÈN CHIẾU SÁNG, CÓ NHẠC KÈM BÚT, VỞ GIAO MÀU NGẪU NHIÊN rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BÀN VẼ THÔNG MINH cho người sử dụng CÓ ĐÈN CHIẾU SÁNG, CÓ NHẠC KÈM BÚT, VỞ
BỘ ĐỒ CHƠI nâng cao khả năng TRÍ TUỆ VÀ NĂNG KHIẾU CỦA TRẺ
Sẵn 2 màu : xanh và hồng
👉Rèn luyện tính năng động, sáng tạo và tỉ mỉ cho người sử dụng
👉Rèn luyện khả năng trí thông minh sáng tạo, học hỏi và tính tự lập cao
👉Giúp bé nhận biết màu sắc, hình ảnh
👉không gây hại cho sức khỏe và mắt cho người sử dụng yêu
🎁 𝐂𝐚́𝐜 𝐛𝐚 𝐦𝐞̣ 𝐯𝐚̂̃𝐧 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐬𝐮̛̣ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚𝐮: 𝐍𝐞̂́𝐮 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐨𝐧 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 đ𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐡𝐨𝐚̣𝐢 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐨𝐧 𝐥𝐚̀𝐦 𝐠𝐢̀ ????
👍Hãy để cửa hàng giúp bạn làm điều đó nha…
✅Làm cho thời gian chơi vui vẻ với máy chiếu giáo dục đáng yêu, điều này sẽ giúp và khuyến khích trẻ em học vẽ, trí thông minh và nâng cao khả năng não bộ hoàn toàn 1 cách tự nhiên
✅Sản phẩm được làm từ vật liệu ABS thân thiện với môi trường, không không tốt, không gây kích ứng, không gây hại cho sức khỏe của bé
✅Dùng 3 Pin AA , có tính năng phát nhạc và ánh sáng
✅Sản phẩm bao gồm: 1 máy chiếu tranh, 3 Slide Lantern và 24 mẫu thay đổi, 12 bút nước, 1 cây xoá, 1 tập draw book
————————————————
Các trường hợp được bảo hành
Đóng thiếu hàng.
Hàng lỗi do Nhà sản xuất.
Thiếu hoặc sai số lượng.
Bị hỏng trong quá trình sử dụng không quá 72h.
Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã
SHOP BẢO HÀNH CẢ VIỆC HƯ HỎNG TRONG QUÁ TRÌNH ship hàng.
Chú ý: Cần phải có video quay lúc bóc và thử hàng thời điểm nhận.
—————————————————-

Note: Shop vừa mới lập nên số lượng lượt mua cũng như người theo dõi ít, nhưng shop mong mọi người đã ghé shop thấy sản phẩm của shop hợp li về giá cả, mẫu mã thì hãy mua nhé để shop có thể nâng cao khả năng hơn ạ. Shop xin chân thành cảm ơn các quý người mua sẽ đồng hành cùng shop trong thời gian tới ạ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BÀN VẼ THÔNG MINH cho người sử dụng CÓ ĐÈN CHIẾU SÁNG, CÓ NHẠC KÈM BÚT, VỞ GIAO MÀU NGẪU NHIÊN được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BÀN VẼ THÔNG MINH cho người sử dụng CÓ ĐÈN CHIẾU SÁNG, CÓ NHẠC KÈM BÚT, VỞ GIAO MÀU NGẪU NHIÊN được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1