Đồ Chơi Rút Gỗ 54 Thanh WissToy – Đồ Chơi nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng Shop Mẹ Bon

80.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Rút Gỗ 54 Thanh WissToy – Đồ Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho bé Shop Mẹ Bon cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopmebon_20 Danh mục:
Mua Đồ Chơi Rút Gỗ 54 Thanh WissToy - Đồ Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho bé Shop Mẹ Bon Shopee.vn Mua Đồ Chơi Rút Gỗ 54 Thanh WissToy - Đồ Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho bé Shop Mẹ Bon Shopee.vn Mua Đồ Chơi Rút Gỗ 54 Thanh WissToy - Đồ Chơi Phát Triển Trí Tuệ Cho bé Shop Mẹ Bon Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Rút Gỗ 54 Thanh WissToy – Đồ Chơi nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng Shop Mẹ Bon rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi thông minh cho người sử dụng shop Mẹ Bon :
Đồ Chơi Rút Gỗ 54 Thanh WissToy Size To – Đồ Chơi nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng

Thông tin sản phẩm: Bộ đồ chơi rút gỗ Wiss Toy
– khả năng sử dụng: Đồ chơi rèn luyện trí tuệ và tính khéo léo
– Bao gồm: 54 thanh gỗ đánh số từ 1 – 54, 4 xúc xắc và 1 hộp giấy đựng
– vật liệu: Gỗ
– độ dài rộng hộp: 8 cm x 8cm x 24,5cm
– Khối lượng: 800g
– Màu sắc: Màu gỗ
– nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc

Bộ đồ chơi rút gỗ Wood Toy là sản phẩm đồ chơi trí tuệ độc đáo, là lựa chọn tuyệt vời vừa mang tính giải trí sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi vừa giúp bạn rèn luyện khả năng quan sát khéo léo, tính kiên nhẫn, óc phán đoán.
độ dài rộng hộp: 25x7x7cm độ dài rộng thanh 6.5x2x1.5 cm
Sản phẩm bao gồm 54 miếng gỗ và 4 xúc xắc đều được làm từ vật liệu gỗ gia công láng mịn, chắc chắn không gây hại tuyệt đối cho người sử dụng.
Đặc biệt đồ chơi này có thể chơi cùng lúc từ 2 – 8 người, thích hợp cho mọi lứa tuổi sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thú vị cùng người quen.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Rút Gỗ 54 Thanh WissToy – Đồ Chơi nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng Shop Mẹ Bon được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Rút Gỗ 54 Thanh WissToy – Đồ Chơi nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng Shop Mẹ Bon được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng

1