Đồ chơi gỗ cho người sử dụng, đập chuột cho người sử dụng kèm đàn 7 trong 1 và 4 trong 1 luyện đa giác quan

300.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ cho bé, đập chuột cho bé kèm đàn 7 trong 1 và 4 trong 1 luyện đa giác quan cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hd_mart8386 Danh mục:
Mua Đồ chơi gỗ cho bé, đập chuột cho bé kèm đàn 7 trong 1 và 4 trong 1 luyện đa giác quan Shopee.vn Mua Đồ chơi gỗ cho bé, đập chuột cho bé kèm đàn 7 trong 1 và 4 trong 1 luyện đa giác quan Shopee.vn Mua Đồ chơi gỗ cho bé, đập chuột cho bé kèm đàn 7 trong 1 và 4 trong 1 luyện đa giác quan Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ cho người sử dụng, đập chuột cho người sử dụng kèm đàn 7 trong 1 và 4 trong 1 luyện đa giác quan rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi gỗ cho người sử dụng, đập chuột cho người sử dụng kèm đàn 7 trong 1 và 4 trong 1 luyện đa giác quan cho người sử dụng
🌱 ĐẬP CHUỘT 7IN1 BẰNG GỖ cho người sử dụng GỒM:
+ Đập chuột vui nhộn.
+ Câu cá nam châm.
+ đồ chơi bắt sâu.
+ Đàn xylophone 8 thanh.
+ Mê cung hải tặc.
+ Đồng hồ giúp bé học phút, giờ.
+ đồ chơi bánh răng quay.
🌺 Sản phẩm có 2 búa, 2 cần câu, 1 que gõ có nam châm để ba mẹ cùng chơi với bé

Trẻ em thường nhanh chán một món đồ, tuy nhiên đối với bộ đập chuột 7in1 này, bé sẽ vui chơi cả ngày không biết chán. bé có thể chơi:
🌺 Đập chuột gỗ: đập chú chuột bên này thì chú chuột bên kia sẽ ngoi lên -> tạo kích thich hứng thú cho người sử dụng. Ngoài ra bộ đập chuột có những chú chuột nhiều màu sắc như xanh, vàng, hồng, tím.v.v. giúp bé phân biệt được màu sắc.Màu sắc giúp trẻ rèn luyện thị giác, khả năng quan sát mọi thứ xung quanh và phong phú hơn thế giới quan của các bé. Quá trình vui chơi với màu sắc của bộ đồ chơi đập chuột cũng sẽ làm trẻ nâng cao khả năng trí tuệ của mình.
🌺Câu cá và 🌺 bắt sâu nam châm : Thật quá tuyệt vời nếu như có cả 1 hồ bơi câu cá cho người sử dụng trong một món đồ đúng không ạ.Ba mẹ sẽ không phải mất thêm chi phí để mua thêm một bộ đồ chơi câu cá cho con nữa.
🌺 Đàn xylophone 8 thanh : bộ đồ chơi đập chuột giúp bé nâng cao kỹ năng học thuật, giúp phản xạ nhanh hơn, nuôi dưỡng kỹ năng xã hội, rèn luyện tính kỷ luật và tính kiên nhẫn cho người sử dụng
🌺Mê cung hải tặc : bộ đập chuột bằng gỗ mà lại có cả mê cung ư. Nghe thì vô lý mà nhìn thấy thì lại là quá ư hợp lý ấy ba mẹ ạ.
🌺Đồng hồ giúp bé học phút, giờ: Một bên mặt khác của đồ chơi gỗ đập chuột là đồng hồ hình chú gấu đáng yêu. Dạy trẻ xem đồng hồ là tập cho người sử dụng biết cách quản lý thời gian từ nhỏ
🌺 đồ chơi bánh răng quay:Đập chuột kèm đàn , có bánh răng- Một món đồ chơi có thể kết hợp được thật nhiều điều thú vị, tạo cho người sử dụng sự khéo léo của đôi bàn tay, ngón tay, cổ tay.

Ngoài bộ đồ chơi đập chuột 7in1 bằng gỗ,shop cũng quan tâm đến ví tiền của cha mẹ bằng bộ đập chuột 4in1 tiết kiệm hơn nhưng không kém phần thú vị.
🌱 ĐẬP CHUỘT 4IN1 BẰNG GỖ cho người sử dụng GỒM:
+ Đập chuột vui nhộn.
+ Đàn xylophone 8 thanh.
+ Đồng hồ giúp bé học phút, giờ.
+ đồ chơi bánh răng quay.

🌸 SHOP bảo đảm :
❤ CHẤT LƯỢNG ĐÚNG NHƯ QUẢNG CÁO , HÌNH ẢNH VIDEO THẬT .
❤️ 100% HÀNG ĐỀU ĐƯỢC TEST KIỂM TRA KĨ HOẠT ĐỘNG TỐT .
❤️ NẾU HÀNG KHÔNG ƯNG SHOP HỖ TRỢ CHO ĐỔI LẠI .
❤️ SẢN PHẨM DO LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT ĐƯỢC ĐỔI MỚI SẢN PHẨM MỚI TRONG 30 NGÀY .
❤️ ĐỐI VỚI SẢN PHẨM BỊ LỖI , GỬI THIẾU người mua CUNG CẤP VIDEO LÚC MỞ HÀNG => SHOP SẼ HỘ TRỢ HOÀN TIỀN 100%
#do #choi #go #cho #be #hoc #dochoi #dochoitreem #tre #em #montessori #dapchuot #mausac #lap #dochoidapchuotchobe #dochoitritue #dochoitrituechobe #dochoitrituechotreem #dochoichobe #dochoigo #chobe #chotreem #dochoithugian #dochoi2nguoi #giaitrichobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ cho người sử dụng, đập chuột cho người sử dụng kèm đàn 7 trong 1 và 4 trong 1 luyện đa giác quan được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi gỗ cho người sử dụng, đập chuột cho người sử dụng kèm đàn 7 trong 1 và 4 trong 1 luyện đa giác quan được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng

1