Xe địa hình điều khiển từ xa bằng cử chỉ tay và remote từ xa cực hot, Đồ Chơi Trẻ Em xe biến hình

465.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe địa hình điều khiển từ xa bằng cử chỉ tay và remote từ xa cực hot, Đồ Chơi Trẻ Em xe biến hình cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: x_boxdochoihaysg Danh mục:
Mua Xe địa hình điều khiển từ xa bằng cử chỉ tay và remote từ xa cực hot, Đồ Chơi Trẻ Em xe biến hình Shopee.vn Mua Xe địa hình điều khiển từ xa bằng cử chỉ tay và remote từ xa cực hot, Đồ Chơi Trẻ Em xe biến hình Shopee.vn Mua Xe địa hình điều khiển từ xa bằng cử chỉ tay và remote từ xa cực hot, Đồ Chơi Trẻ Em xe biến hình Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe địa hình điều khiển từ xa bằng cử chỉ tay và remote từ xa cực hot, Đồ Chơi Trẻ Em xe biến hình rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

RemoteControlVip02
Tên sản phẩm: Xe xoắn Điều Khiển Từ Xa bằng cử chỉ của tay StuntTwisterCar, Nhào Lộn 360 Độ, Di chuyển theo phương ngang, Điều Khiển Đa Kênh, Dẫn động 4 bánh cực khỏe, Leo Địa Hình Cực Đỉnh 4WD sử dụng sóng 2.4G

Giới thiệu sản phẩm:
– Xe xoắn xoay 360 độ điều khiển từ xa bằng cử chỉ là dòng xe đa chức năng hiện đại mới ra mắt thị trường có khả năng thực hiện việc điều khiển các chức năng của xe bằng cử chỉ của cổ tay, ngón tay thông qua một đồng hồ được đeo trên cổ tay hoặc bàn tay của người chơi. Xe cũng có khả năng di chuyển theo quỹ đạo mà không loại xe điều khiển nào trước đây có thể thực hiện được, đó là di chuyển theo phương ngang vuông góc với hướng đầu xe mà không cần bẻ bánh lái của xe, là công nghệ tương lại của chế tạo xe hơi dân dụng. Xe cũng có khả năng xoay quanh 360 độ theo tâm của xe một cách liên tục theo cả 2 chiều thuận và chiều nghịch kim đồng hồ, bên cạnh đó xe còn có thể uốn éo biến hình từ trạng thái gầm thấp lên gầm cao để tăng khả năng leo địa hình và chuyển ngược lại trạng thái gầm thấp, xe còn có khả năng chạy uốn éo như loài rắn. (Các bạn xem clip để hiểu rõ hơn về chức năng và các chuyển động này nha)
– Kỳ diệu, lạ mắt và hiện đại là khả năng điều chỉnh toàn bộ các chức năng của xe sử dụng cử chỉ của bàn tay, ngón tay thông qua một chiếc đồng hồ đeo trên cổ tay
– Có thể chạy được ở cả 2 mặt, lộn ngược lại thì chạy tiếp theo chiều lộn ngược
– Xe có động cơ mạnh mẽ do có 4 mô tơ truyền động ở cả 4 bánh, tốc độ tối đa đạt 30km/h nên xe có khả năng leo địa hình đa dạng, vượt dốc 45 độ dễ dàng.
– Xe có đèn led siêu sáng ở các bánh xe và có nhiều chế độ ánh sáng và màu sắc khác nhau, làm xe nhìn ngàu hơn và tạo hiệu ứng ánh sáng độc đáo, lạ mắt khi xe thực hiện động tác xoay 360 độ liên tục hay di chuyển trong bóng đêm.

Thông số sản phẩm:
– Sản phẩm này sử dụng sóng tần số 2.4 MHz
Bộ sản phẩm bao gồm:
– Thân xe sử dụng Pin sạc rời Lithium 3.4V 500 Mha, sạc qua cổng USB
– Đồng hồ điều khiển từ xa bằng cử chỉ của tay sử dụng pin sạc qua cổng USB
– Tay cầm điều khiển từ xa sử dụng 2 Pin AA rời
– 1 viên pin sạc Lithium 3.4V 500 Mha rời, sạc qua cổng USB
– 2 Pin AA shop tặng riêng cho mỗi hộp sản phẩm
– Một sợi cáp sạc USB dùng để sạc cho thân xe và đồng hồ
Là một chiếc xe điều khiển công nghệ tương lai, thông minh, độc đáo, lạ mắt siêu HOT. Là món quà ý nghĩa cho người sử dụng nhân các dịp sinh nhật, tết, nghỉ hè… CHẮC CHẮN CÁC BÉ SẼ THÍCH MÊ!!!
———————————–
#Xeđịahình
#Xe_địa_hình
#xediahinh
#xe_dia_hinh
#Xeđiềukhiển
#Xe_điều_khiển
#xedieukhien
#xe_dieu_khien
#xeđiềukhiểntừxađịahình
#xe_điều_khiển_từ_xa_địa_hình
#xedieukhientuxadiahinh
#xe_dieu_khien_tu_xa_dia_hinh
#ôtôđiềukhiểntừxa
#ô_tô_điều_khiển_từ_xa
#otodieukhientuxa
#o_to_dieu_khien_tu_xa
#Xeđiềukhiểntừxa
#Xe_điều_khiển_từ_xa
#xedieukhientuxa
#xe_dieu_khien_tu_xa
#dochoitreem
#đồ_chơi_trẻ_em
#đồ_chơi_bé_trai
#đồ_chơi_cho_bé
#đồ_chơi_điều_khiển_bằng_tay
#đồ_chơi_thông_minh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe địa hình điều khiển từ xa bằng cử chỉ tay và remote từ xa cực hot, Đồ Chơi Trẻ Em xe biến hình được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe địa hình điều khiển từ xa bằng cử chỉ tay và remote từ xa cực hot, Đồ Chơi Trẻ Em xe biến hình được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1