Bộ Đồ Chơi Đường Ray Xe Hơi Giáo Dục Dành cho các bé Em

360.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Đường Ray Xe Hơi Giáo Dục Dành Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: joboso.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Đường Ray Xe Hơi Giáo Dục Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Đường Ray Xe Hơi Giáo Dục Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Đường Ray Xe Hơi Giáo Dục Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Đường Ray Xe Hơi Giáo Dục Dành cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Đồ chơi ô tô theo dõi 2 trong 1 có chướng ngại vật, mang lại nhiều niềm vui cho các bé em hơn so với đường đua đơn truyền thống. Cả sách hướng dẫn và chạy điện đều có sẵn.
2. Được làm bằng vật liệu ABS chất lượng, bền và không gây hại cho các bé em. Đồ chơi mầm non hoặc đồ chơi hàng ngày.
3. Hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, chẳng hạn như tiệc tùng, sinh nhật, mục đích giáo dục, phần thưởng, quà tặng, là sự lựa chọn tốt nhất để gửi trẻ em.
4. Đồ chơi giáo dục mang lại hạnh phúc khi suy nghĩ, đồ chơi giải nén trực tiếp giải phóng áp lực, rèn luyện câu đố cho các bé em ‘ khả năng thực hành và nhận thức.
5. Đó sẽ là một cách tuyệt vời và thú vị để giúp nâng cao khả năng trẻ em Khả năng của 39; s. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho thời gian hạnh phúc trong gia đình và nhiều khoảnh khắc giải trí.
Lưu ý:
Màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau.
Xin vui lòng cho phép sai số 1-3 cm do đo lường thủ công.
thông tin giới thiệu:
vật liệu: ABS, linh kiện điện tử
độ dài rộng: Như sau
Tòa nhà nhiều bãi đậu xe-46 * 14 * 43CM
Highway-57 * 36 * 29CM
Pin: Pin AA 3×1.5V (không bao gồm)
Màu sắc / Phong cách: Như hình ảnh hiển thị

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Đường Ray Xe Hơi Giáo Dục Dành cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Đường Ray Xe Hơi Giáo Dục Dành cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1