Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo SAALIZJ Đồ Chơi Thông Minh cho người sử dụng TOYCAR014

36.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo SAALIZJ Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé TOYCAR014 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: opulu Danh mục:
Mua Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo SAALIZJ Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé TOYCAR014 Shopee.vn Mua Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo SAALIZJ Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé TOYCAR014 Shopee.vn Mua Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo SAALIZJ Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé TOYCAR014 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo SAALIZJ Đồ Chơi Thông Minh cho người sử dụng TOYCAR014 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM: Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo SAALIZJ Đồ Chơi Thông Minh cho người sử dụng TOYCAR014
Mã Sản Phẩm: TOYCAR014

THÔNG TIN phần riêng lẻ:
⚡ vật liệu: Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo SAALIZJ Đồ Chơi Thông Minh cho người sử dụng TOYCAR014 Nhựa và kim loại
⚡ Chất lượng: Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn không gây hại .
⚡ Nổi bật: Màu sắc,mẫu mã đa dạng phong phú , độ thẩm mỹ và đường nét cao, tem xe đẹp
⚡ Thương hiệu: Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo SAALIZJ Đồ Chơi Thông Minh cho người sử dụng TOYCAR014 Là sản phẩm của Shop – Nhãn hiệu của Mattel – Hoa Kỳ – 100% sản xuất tại Malaysia hoặc Thái Lan .
⚡ Đối tượng: Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Dành cho các bé em trên 3 tuổi và các nhà sưu tầm mô hình tĩnh tỷ lệ 1:64
⚡ Tỷ lệ: Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo SAALIZJ Đồ Chơi Thông Minh cho người sử dụng TOYCAR014Có tỷ lệ 1:64 ( Chiều dài từ 5-8cm , chiều ngang khoảng 3cm )

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Đối với Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật việc bảo quản sẽ giúp mọi người giữ được khả năng chịu va đập của chiếc xe được lâu hơn bằng những cách sau:
– Hạn chế dùng nước giặt, xà phòng tẩy mạnh với Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo SAALIZJ Đồ Chơi Thông Minh cho người sử dụng TOYCAR014
– đặt sản phẩm nơi khô ráo, độ ẩm thấp, tránh tiếp xúc với hóa chất.
♻️ Mục đích sử dụng:
✔️ Sưu tầm xe mô hình
✔️ Trang trí, nội thất
✔️ Quà tặng cho bạn nam, quà tặng cho người sử dụng trai, quà noel, quà sinh nhật

CHÍNH SÁCH bảo đảm
– Hình ảnh sản phẩm như hình 100% .
– chắc chắn chất lượng 100%.
– Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo SAALIZJ Đồ Chơi Thông Minh cho người sử dụng TOYCAR014 được kiểm tra kĩ càng, cẩn thận trước khi gói hàng giao cho mọi người.
– Giao hàng ngay sau khi xác nhận đơn.
– Hoàn tiền nếu không giống với thông tin giới thiệu.
– 1 ĐỔI 1 TRONG 7 NGÀY NẾU CÓ LỖI CỦA NHÀ SX.
– Hỗ trợ đổi trả theo quy định.

CHÍNH SÁCH ship hàng VÀ THANH TOÁN:
1. Thời gian chuẩn bị hàng: Do Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo SAALIZJ Đồ Chơi Thông Minh cho người sử dụng TOYCAR014 có sẵn tại cửa hàng nên thời gian chuẩn bị hàng rất nhanh từ 1-3 ngày.
2. Thanh toán và ship hàng: được ship COD và Giao hàng 63 tỉnh thành toàn quốc.
3. Nhận hàng: mọi người nhận và thanh toán, nếu có bất kỳ khiếu nại về chất lượng hàng, mọi người vui lòng chụp ảnh/ quay video clip Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo nhận được bị lỗi và gửi cho cửa hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được hàng. Sau 24h cửa hàng không tiếp nhận khiếu nại.

* Shop đang có nhiều chương trình quà tặng dành cho người mua khi viết Review kèm hình ảnh và clip của Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo sành điệu. Inbox Shop ngay đế nhận được khuyến mãi!
#xedochoi #mattel #xemohinh #mohinhoto #quasinhnhat #betrai #suutam #quachobe #dochoitreem #mohinhtrangtri #mohinhsuutam #suutam #collectors

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo SAALIZJ Đồ Chơi Thông Minh cho người sử dụng TOYCAR014 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Mô Hình 1/64 Giống Như Thật Toyota Tundra Xanh Đỏ Độc Đáo SAALIZJ Đồ Chơi Thông Minh cho người sử dụng TOYCAR014 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1