Bộ Ghép Hình Khối Khuôn Mặt Ghép Gỗ Sáng Tạo, Ghép Hình Nhận Biết Cảm Xúc cho người sử dụng

29.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Ghép Hình Khối Khuôn Mặt Ghép Gỗ Sáng Tạo, Ghép Hình Nhận Biết Cảm Xúc Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: miuukidss Danh mục:
Mua Bộ Ghép Hình Khối Khuôn Mặt Ghép Gỗ Sáng Tạo, Ghép Hình Nhận Biết Cảm Xúc Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Ghép Hình Khối Khuôn Mặt Ghép Gỗ Sáng Tạo, Ghép Hình Nhận Biết Cảm Xúc Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ Ghép Hình Khối Khuôn Mặt Ghép Gỗ Sáng Tạo, Ghép Hình Nhận Biết Cảm Xúc Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Ghép Hình Khối Khuôn Mặt Ghép Gỗ Sáng Tạo, Ghép Hình Nhận Biết Cảm Xúc cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ ghép hình biểu cảm khuôn mặt Face Change!!
Bộ đồ chơi Xếp hình biểu cảm mặt được ghép từ những thanh gỗ có những màu sắc và các nét vẽ biểu cảm đơn giản. Bé sẽ đọc các ký hiệu trên thẻ yêu cầu và nhanh chóng ghép lại thành biểu cảm và màu sắc theo đúng hình.
Qua việc nhìn các thẻ yêu cầu và ghép lại nhanh nhất có thể, bé sẽ được rèn luyện kỹ năng phản xạ, thúc đẩy thị giác và tăng khả năng phối hợp giữa tay và mắt.
🍂 trí thông minh lôgic
🍂 Khả năng tính toán nhanh đáng kinh ngạc
🍂 Khả năng tập trung cao
🍂 Khả năng quan sát, hình dung, tưởng tượng.
🍂 Khả năng ghi nhớ tốt
🍂 Khả năng tốc ký
🍂 Khả năng hấp thụ và xử lý thông tin nhanh, chính xác.
✔️ bảo đảm CỦA Miuukidss

Shop MiuuKidss, với phương châm bán hàng: “ nâng cao khả năng trí tuệ, chăm sóc sức khỏe con yêu bằng cả trái tim” luôn bảo đảm với ba mẹ:
– Hàng đúng như giới thiệu, hình ảnh đẹp, sách mới, chuẩn nội dung, độ dài rộng
– Shop có đội ngũ trao đổi thông tin cụ thể 24/24 và sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc xoay quanh sản phẩm nhé.
🌺 kết nối: – Zalo/ Phone: 0399541998 – Địa chỉ kho: phương canh nam từ liêm hà nội
🌺 Hãy Follow Miuukidss để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Ghép Hình Khối Khuôn Mặt Ghép Gỗ Sáng Tạo, Ghép Hình Nhận Biết Cảm Xúc cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Ghép Hình Khối Khuôn Mặt Ghép Gỗ Sáng Tạo, Ghép Hình Nhận Biết Cảm Xúc cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1