Bài tarot Stella

1.050.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bài tarot Stella cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: anna_corner Danh mục:
Mua Bài tarot Stella Shopee.vn Mua Bài tarot Stella Shopee.vn Mua Bài tarot Stella Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bài tarot Stella rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bài tarot Stella (Stella’s tarot)

– Bạn có muốn nắm được vận mệnh của mình bằng một phương pháp khoa học, đã được chứng minh là có hiệu quả, không phải mê tín dị đoan hay không?
– Bạn là người yêu nghệ thuật, ưa thích sự tinh tế, đam mê nghệ thuật hội họa theo phong cách châu Âu cổ hay không?
– Bạn có muốn tìm hiểu một trong những loại hình văn hóa lâu đời và nhiều người biết đến nhất của phương Tây và đang dần trở thành một trào lưu mới ở phương Đông hay không?

Chỉ cần một câu trả lời “Có”, hãy nghĩ đến bài Tarot – những tuyệt phẩm của văn hóa nhân loại! Không hề là một công cụ vô tri vô giác, một phương tiện giải trí đơn thuần, Tarot từ ngày ra đời đã được xem là những thực thể sống thật sự, có cảm xúc và linh hồn, có mối dây giao tiếp tâm linh đặc biệt với người sở hữu nó.

Bộ bài gồm 78 lá được chế tác, vẽ bởi nghệ sĩ Nhật Bản, khiến bộ bài tarot trông thật sống động, chân thật như bức tranh vẽ.
độ dài rộng: 7cm X 11cm
Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Korea. Hàng new 100%.
Hàng gồm: bộ bài 78 lá + 1 sách hướng dẫn tiếng Hàn +1 túi vải

#tarot #tarotcard #bàitarot #stella

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bài tarot Stella được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bài tarot Stella được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1