Vali trang điểm cho người sử dụng – Make up suitcale

199.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Vali trang điểm cho bé – Make up suitcale cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoivandonghk Danh mục:
Mua Vali trang điểm cho bé - Make up suitcale Shopee.vn Mua Vali trang điểm cho bé - Make up suitcale Shopee.vn Mua Vali trang điểm cho bé - Make up suitcale Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Vali trang điểm cho người sử dụng – Make up suitcale rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Bộ đồ chơi vali trang điểm cho người sử dụng gái có màu sắc đáng yêu, sinh động gần gũi với bé gái.
– Nhiều dụng cụ trang điểm đáng yêu, mô phỏng như sản phẩm thật.
– Bộ đồ chơi trang điểm trong vali cho người sử dụng gái gồm: Gương, lược, lô cuốn tóc, kẹp mái, cây son, nước hoa, máy sấy tóc, mắt kính…
– vật liệu : Nhựa nguyên sinh
– độ dài rộng sản phẩm: 24cm x 22cmx 16cm
– Khối lượng:920gam
– Độ tuổi phù hợp : 3 tuổi trở lên.
❖mọi người gặp bất cứ vấn đề gì liên quan tới sản phẩm mọi người vui lòng nhắn tin với shop để được giải quyết trước khi để lại bình luận tiêu cực.
❖ mọi người hài lòng về sản phẩm. Xin mọi người vui lòng hãy để lại đánh giá ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ để giúp SHOP có động lực phục vụ Qúy người mua tốt hơn nữa.
========================================
Thông tin kết nối
🏠 shop đồ chơi 188:
cửa hàng 1:188 hà tôn quyền P6 Q11
Hotline:0936765004
#dochoi#lắp ráp#dochoixephinh #dochoilaprap#dochoithongminh #dochoisangtao #
#đồ chơi mèo kitty#đồ chơi kitty#
#vali trang điểm#đồ chơi cho người sử dụng gái#vali màu hồng#hộp đồ chơi trang điểm#bộ dồ chơi trang diểm#vali uốn tóc#đồ chơi uốn tóc#do thợ làm tóc#đồ chơi trang điểm#tho make up#làm tóc#do choi ban hang#bep#vali keo#tro choi trang diem#do choi trang diem cho be#trangdiemchobe#do choi mau hong#hop trang diem cho be#suitcale#vali xách tay cho be#vali trang diem#do choi giao duc#do choi cho be gai#qua tang be thich#

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Vali trang điểm cho người sử dụng – Make up suitcale được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Vali trang điểm cho người sử dụng – Make up suitcale được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1