Đồ chơi cho người sử dụng, Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc cho người sử dụng.

16.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho bé, Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc cho bé. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kidscornerhn Danh mục:
Mua Đồ chơi cho bé, Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc cho bé. Shopee.vn Mua Đồ chơi cho bé, Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc cho bé. Shopee.vn Mua Đồ chơi cho bé, Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc cho bé. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho người sử dụng, Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc cho người sử dụng. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

SÂU GỖ UỐN DẺO cho người sử dụng
📣 📣GIÚP BÉ NHẬN BIẾT MÀU SẮC và VUI CHƠI THOẢI MÁI CÙ CHÚ SÂU TINH NGHỊCH 📣 📣
———————————————————
Thông tin sản phẩm
🍀 vật liệu: Gỗ
🍀 Chiều dài: 19cm
———————————————————
✔ Sâu gỗ được chế tọa từ nhiều khối gỗ ghép lại và được kết nối bởi một sơi dây chun bên trong khiến cho các khối gỗ trên thân con Sâu có thể di chuyển dễ dàng và uốn dẻo nhiều tư thế giúp bé chơi thỏa thích.
✔ Với các khối gỗ nhiều màu sắc khác nhau bé sẽ học được thêm cách phân biệt màu sắc ngay cả lúc vui chơi
———————————————————
👉KIDS CORNER chân thành cảm ơn các các bậc cha mẹ đã tin tưởng và ủng hộ shop!
👉KIDS CORNER bảo đảm UY TÍN & CHẤT LƯỢNG sản phẩm.
#saugodochoi #dochoichobe #saugo #dochoitrituechobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho người sử dụng, Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc cho người sử dụng. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi cho người sử dụng, Sâu gỗ uốn dẻo nhiều màu sắc cho người sử dụng. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cửa hàng

1