Đồ Chơi Micro Có Nhạc U6Z3 Vui Nhộn cho người sử dụng

82.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Micro Có Nhạc U6Z3 Vui Nhộn Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: snowy1.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Micro Có Nhạc U6Z3 Vui Nhộn Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Micro Có Nhạc U6Z3 Vui Nhộn Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Micro Có Nhạc U6Z3 Vui Nhộn Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Micro Có Nhạc U6Z3 Vui Nhộn cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu sản phẩm
100% thương hiệu chất lượng mới
Đây là một gói gồm 1 micrô tiếng vang. cân nặng nhẹ và nhỏ gọn, bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trong ba lô của mình. Màu sắc tươi sáng và kiểu dáng chắc chắn sẽ khiến bữa tiệc trở nên sống động. Với micrô này, trẻ em có thể giả vờ làm ca sĩ hoặc các ngôi sao phim trên sân khấu. Họ có thể tận hưởng niềm vui tuyệt vời với người quen và gia đình và tận hưởng trải nghiệm thú vị.

Màu sắc: như trong hình.
vật liệu: Nhựa.
-độ dài rộng: khoảng 18,5x6x6cm.
Sử dụng micrô tiếng vọng này để thêm niềm vui và bất ngờ cho các hoạt động kỳ nghỉ của trẻ em, tiệc sinh nhật, ngày lễ, tiệc nướng, v.v.
Màu sắc tươi sáng và kiểu dáng chắc chắn sẽ khiến bữa tiệc trở nên sống động.
Dùng để nhập vai. Với micrô này, trẻ em có thể giả vờ làm ca sĩ hoặc các ngôi sao phim trên sân khấu. Trẻ em có thể tận hưởng niềm vui không giới hạn với người quen và gia đình và tận hưởng trải nghiệm thú vị.
độ dài rộng nhỏ và cân nặng nhẹ. Nó siêu nhẹ và trẻ em có thể mang theo bên mình. Nó là hoàn hảo cho các bữa tiệc, tiệc nướng và dã ngoại.
Đồ chơi micrô được làm bằng nhựa và có khả năng chịu va đập cao.

Gói hàng bao gồm:
1 * Micrô tiếng vang
Xin chào, các bạn, cảm ơn bạn đã ghé thăm cửa hàng của tôi.

Kính gửi người mua, Chào mừng đến với cửa hàng của cửa hàng.

Cám ơn vì sự quan tâm của bạn,

Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn!Chào mừng bạn đến mua hàng từ cửa hàng!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Micro Có Nhạc U6Z3 Vui Nhộn cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Micro Có Nhạc U6Z3 Vui Nhộn cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1