BỘ ĐỒ CHƠI 160 ĐỒNG XU NHỰA NHŨ VÀNG CHIP POKER CÓ HỘp ĐỰNG

150.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ ĐỒ CHƠI 160 ĐỒNG XU NHỰA NHŨ VÀNG CHIP POKER CÓ HỘp ĐỰNG cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: giaocudayhoc0203_90.shop Danh mục:
Mua BỘ ĐỒ CHƠI 160 ĐỒNG XU NHỰA NHŨ VÀNG CHIP POKER CÓ HỘp ĐỰNG Shopee.vn Mua BỘ ĐỒ CHƠI 160 ĐỒNG XU NHỰA NHŨ VÀNG CHIP POKER CÓ HỘp ĐỰNG Shopee.vn Mua BỘ ĐỒ CHƠI 160 ĐỒNG XU NHỰA NHŨ VÀNG CHIP POKER CÓ HỘp ĐỰNG Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ ĐỒ CHƠI 160 ĐỒNG XU NHỰA NHŨ VÀNG CHIP POKER CÓ HỘp ĐỰNG rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ ĐỒ CHƠI 160 ĐỒNG XU NHỰA NHŨ VÀNG CHIP POKER CÓ HỘp ĐỰNG
SP000779-105
– Bộ đồ chơi đồng xu bằng nhựa là loại đồ chơi dành cho các bé chơi cùng bạn bé, với các đồng thu bé có thể sáng tạo ra có đồ chơi khác nhau với các đồng xu này, như thảy đồng xu, tạt đồng xu, v..v
vật liệu: nhựa không gây hại
Bộ sản phẩm: gồm 160 đồng xu nhựa nhũ vàng . mỗi màu 40 cái
độ dài rộng đồng xu: đường kính 3.8 CM
Màu sắc : 4 màu . dương . đỏ . vàng . lá.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em BỘ ĐỒ CHƠI 160 ĐỒNG XU NHỰA NHŨ VÀNG CHIP POKER CÓ HỘp ĐỰNG được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm BỘ ĐỒ CHƠI 160 ĐỒNG XU NHỰA NHŨ VÀNG CHIP POKER CÓ HỘp ĐỰNG được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Ba Vì, Hà Nội

Cửa hàng

1