Child Bath Toy Crocodile Childrens Toy Bath Toy With Music Soap Bubble Toy

189.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Child Bath Toy Crocodile Childrens Toy Bath Toy With Music Soap Bubble Toy cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mysweetheart.vn Danh mục:
Mua Child Bath Toy Crocodile Childrens Toy Bath Toy With Music Soap Bubble Toy Shopee.vn Mua Child Bath Toy Crocodile Childrens Toy Bath Toy With Music Soap Bubble Toy Shopee.vn Mua Child Bath Toy Crocodile Childrens Toy Bath Toy With Music Soap Bubble Toy Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Child Bath Toy Crocodile Childrens Toy Bath Toy With Music Soap Bubble Toy rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Đồ chơi tắm bong bóng âm nhạc vui nhộn này được làm bằng nhựa ABS rất tốt, không gây hại, bền đẹp, nhiều màu sắc và thu hút sự chú ý của trẻ.
2. Bạn có thể tạo nhiều bong bóng xà phòng phong phú với đồ chơi tắm cá sấu đáng yêu này cho các bé em. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt dung dịch bong bóng này vào đồ chơi tắm này. Nó có thể tạo ra hàng trăm bong bóng mỗi phút.
3. Đồ chơi tắm cho các bé em này có nhịp điệu cổ điển dành cho các bé em, vì vậy con bạn có thể thưởng thức âm nhạc này khi tắm và tắm trong giai điệu tuyệt đẹp này, động cơ này rất êm ái, vì vậy con bạn sẽ không bị kích ứng bởi tiếng ồn động cơ này khi Đang chơi.
4. Với 3 giác hút ở mặt sau có thể được hấp thụ vào bồn tắm hoặc tường. Nó hoàn toàn ổn định, vì vậy bạn không phải lo lắng về món đồ chơi tắm cho các bé em này và tràn ngập.
5. Nó rất dễ sử dụng và vận hành và yêu cầu 2 pin AA (không bao gồm) để cung cấp điện. Đồ chơi bong bóng này có thể được sử dụng như một món quà sinh nhật, Giáng sinh và lễ hội cho các bé từ 1-5 tuổi.

thông tin giới thiệu:
1. Đồ chơi tắm bong bóng xà phòng này với chế tác cá sấu xanh tạo thành một nguồn cung cấp bọt xà phòng dường như vô tận, không chỉ tạo bọt mà còn có thể phát nhạc để con bạn thưởng thức âm nhạc tuyệt đẹp.
2. Chỉ cần đổ đầy một ít xà phòng hoặc chất tẩy rửa lỏng và bạn đã sẵn sàng để đi! Đừng để con bạn cảm thấy buồn chán khi tắm!

Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: ABS
độ dài rộng: 22x9x15.5cm
Nguồn cung cấp: 2 x pin AA (không bao gồm)

Gói hàng bao gồm:
1 * Đồ chơi tắm bong bóng

Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
2. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Child Bath Toy Crocodile Childrens Toy Bath Toy With Music Soap Bubble Toy được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Child Bath Toy Crocodile Childrens Toy Bath Toy With Music Soap Bubble Toy được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1