Đồ chơi bóp bong bóng thư giãn xả stress giải tỏa căng thẳng cho người lớn trẻ em

21.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bóp bong bóng thư giãn xả stress giải tỏa căng thẳng cho người lớn trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: powergo.vn Danh mục:
Mua Đồ chơi bóp bong bóng thư giãn xả stress giải tỏa căng thẳng cho người lớn trẻ em Shopee.vn Mua Đồ chơi bóp bong bóng thư giãn xả stress giải tỏa căng thẳng cho người lớn trẻ em Shopee.vn Mua Đồ chơi bóp bong bóng thư giãn xả stress giải tỏa căng thẳng cho người lớn trẻ em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bóp bong bóng thư giãn xả stress giải tỏa căng thẳng cho người lớn trẻ em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

【Đặc trưng】
1. vật liệu : Silicone
2. độ dài rộng: 7 × 7cm
3. Tên sản phẩm: Đồ bóp bong bóng thư giãn xả stress
4. Quả bóng 3D này là một dụng cụ tạo cảm giác tuyệt vời mà bạn phải dùng đi dùng lại.
5. Đã bao giờ bạn bắt gặp con cái của bạn, hoặc thậm chí có thể là chính bạn, đang bóp gói bong bóng ngay trên hộp của một gói hàng? Vậy thì, bạn sẽ tỏ ra thích thú đồ chơi bong bóng này.
6. Chỉ cần nhấn các bong bóng xuống và chúng tạo ra một âm thanh bốp nhẹ; sau đó lật lại và bắt đầu lại! Có thể tái sử dụng vô tận và có thể giặt được.
7. Quà sinh nhật, quà giáng sinh, quà Halloween.

【Gói hàng bao gồm】

1x Bóng 3D

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi bóp bong bóng thư giãn xả stress giải tỏa căng thẳng cho người lớn trẻ em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi bóp bong bóng thư giãn xả stress giải tỏa căng thẳng cho người lớn trẻ em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1