Đồ chơi trí tuệ cho người sử dụng, BỘ ĐỒ CHƠI GỖ XE CŨI THẢ HÌNH KHỐI + GHÉP 9 CHỮ SỐ

119.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi trí tuệ cho bé, BỘ ĐỒ CHƠI GỖ XE CŨI THẢ HÌNH KHỐI + GHÉP 9 CHỮ SỐ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kidscornerhn Danh mục:
Mua Đồ chơi trí tuệ cho bé, BỘ ĐỒ CHƠI GỖ XE CŨI THẢ HÌNH KHỐI + GHÉP 9 CHỮ SỐ Shopee.vn Mua Đồ chơi trí tuệ cho bé, BỘ ĐỒ CHƠI GỖ XE CŨI THẢ HÌNH KHỐI + GHÉP 9 CHỮ SỐ Shopee.vn Mua Đồ chơi trí tuệ cho bé, BỘ ĐỒ CHƠI GỖ XE CŨI THẢ HÌNH KHỐI + GHÉP 9 CHỮ SỐ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi trí tuệ cho người sử dụng, BỘ ĐỒ CHƠI GỖ XE CŨI THẢ HÌNH KHỐI + GHÉP 9 CHỮ SỐ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

💥HÌNH THẬT DO SHOP TỰ CHỤP. HÀNG Y HÌNH💥
🌈 Bộ đồ chơi xe cũi thả hình khối và số bằng gỗ cho người sử dụng – đồ chơi gỗ nâng cao khả năng trí tuệ
💥Đồ chơi xe cũi thả hình khối và số với chế tác vô cùng đơn giản nhưng rèn luyện nhiều kỹ năng ở các bé.
✔️Bộ đồ chơi xe kéo thả hình ghát triển trí thông minh logic và trí tưởng tượng phong phú khi bé phải tìm được các ô tương ứng với hình khối mà mình định thả để thả vào cho đúng. Nếu bé tìm sai ô thì sẽ không thả được hình vào đâu nhé ba mẹ.
✔️Bảng ghép số bên trên xe cũi thả hình và xe ghép số có thể tháo rời ra giúp bé có thể chơi trò ghép số nổi ✔️
đồ chơi xe cũi thả hình khối còn giúp các bé rèn luyện tính cẩn thận, gọn gàng, chơi xong cất đồ chơi gọn vào một chỗ.
✔️Khi chơi đồ chơi xe cũi thả hình khối ba mẹ vừa có thể chơi với bé giúp gia đình thêm gắn bó tình cảm, vừa có thể dạy bé các kiến thức cơ bản về cuộc sống xung quanh bé như màu sắc, hình khối, các con số. Thật bổ ích quá phải không ba mẹ!

💥phần riêng lẻ một bộ gồm có:
✔️Một xe cũi bằng gỗ có dây kéo, bên trên xe kéo là một bảng gỗ có thể tháo rời được
✔️12 hình khối với các màu sắc bắt mắt khác nhau các hình khối cơ bản cho người sử dụng nhận biết
✔️10 số đếm từ 0-9
✔️độ dài rộng sản phẩm: 24cm*16cm*9cm

#đồ_chơi_trẻ_em #đồ_chơi_cho_bé #đồ_chơi_cho_be #trò_chơi_em_bé #xe_đồ_chơi_trẻ_em #tro_choi_tre_em #do_choi_tre_em #đồ_chơi_em_bé #cửa_hàng_đồ_chơi_trẻ_em #đồ_chơi_cho_bé_1_tuổi #shop_đồ_chơi_trẻ_em #đồ_chơi_cho_bé_gái #đồ_chơi_trẻ_em_thông_minh #đồ_chơi_thông_minh_cho_bé #cửa_hàng_đồ_chơi #đồ_chơi_cho_bé_2_tuổi #đồ_chơi_cho_bé_trai #oto_đồ_chơi_trẻ_em #xe_cui #xe_cui_tha_hinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi trí tuệ cho người sử dụng, BỘ ĐỒ CHƠI GỖ XE CŨI THẢ HÌNH KHỐI + GHÉP 9 CHỮ SỐ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi trí tuệ cho người sử dụng, BỘ ĐỒ CHƠI GỖ XE CŨI THẢ HÌNH KHỐI + GHÉP 9 CHỮ SỐ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cửa hàng

1