núm uông nươc cho lơn,heo, phi 27 và 21

12.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em núm uông nươc cho lơn,heo, phi 27 và 21 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hoangsaigon1 Danh mục:
Mua núm uông nươc cho lơn,heo, phi 27 và 21 Shopee.vn Mua núm uông nươc cho lơn,heo, phi 27 và 21 Shopee.vn Mua núm uông nươc cho lơn,heo, phi 27 và 21 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em núm uông nươc cho lơn,heo, phi 27 và 21 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

núm uống nước tự động cho heo (lợn) phi 27, và 21 sử dụng ống dẫn nước phi 27,và 21 lắp đặt vệ sinh dễ dàng,sử dụng bền,không rỉ nước,giúp giử nước sạch cho gia súc.tránh được nhiều bệnh.tiện lợi trong việc chăn nuôi,thích hợp cho trang trại.
người mua hàng chú ý trước khi nhận hàng.
Quý Khách mở gói hàng ra kiểm tra trước mặt nhân viên giao hàng nếu hàng không đủ số lượng không đúng mẫu và hư hỏng Quý Khách vui lòng không nhận hàng nhé.
để tránh việc đánh giá và không giải quyết sau này vì hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.
mong Quý Khách thông cảm
Tư vấn hổ trợ lắp đặt qua zalo hoặc điện thoại.
0922.491.481
224/10 đường bạch đằng phường 24 quận bình thạnh tp hcm

Sản phẩm đồ chơi trẻ em núm uông nươc cho lơn,heo, phi 27 và 21 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm núm uông nươc cho lơn,heo, phi 27 và 21 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1