xe cẩu chòi chân loại to cho người sử dụng ngồi lên lái được – Đồ chơi lái xe cần cẩu cho các bé em

259.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em xe cẩu chòi chân loại to cho bé ngồi lên lái được – Đồ chơi lái xe cần cẩu cho trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thanhnga_hcm Danh mục:
Mua xe cẩu chòi chân loại to cho bé ngồi lên lái được - Đồ chơi lái xe cần cẩu cho trẻ em Shopee.vn Mua xe cẩu chòi chân loại to cho bé ngồi lên lái được - Đồ chơi lái xe cần cẩu cho trẻ em Shopee.vn Mua xe cẩu chòi chân loại to cho bé ngồi lên lái được - Đồ chơi lái xe cần cẩu cho trẻ em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em xe cẩu chòi chân loại to cho người sử dụng ngồi lên lái được – Đồ chơi lái xe cần cẩu cho các bé em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe chòi chân ô tô cần cẩu – máy xúc được chế tác mô phỏng kiểu dáng của chiếc xe cần cẩu thật. Khi bé ngồi lên xe, bé sẽ được hoá thân thành các chú công nhân cầu đường đang miệt mài làm việc, tạo cảm giác thích thú cho người sử dụng.
Xe ô tô cần cẩu này được chế tác với bộ nhiều chức năng: cẩn, xúc, ủi. Vì vậy để vận hành được chiếc xe này đòi hỏi bé phải có trí thông minh sáng tạo.
cho người sử dụng lái xe ô tô cần cẩu là một phương pháp rất tốt để bé vừa học vừa chơi
Xe cần cẩu trẻ em có độ dài rộng D60cm x R32cm x C36cm với tải trọng lên đến 30kg’
Khung xe chắc chắn, vỏ xe được làm từ nhựa cứng nguyên khối rất tốt, không gây hại với sức khỏe các bé
Bánh xe được chế tác chắc chắn có khả năng chống trơn trượt, độ ma sát hợp lý
Vô lăng điều khiển dễ dàng với chỗ ngồi, chỗ để chân rộng rãi và thoải mái
chế tác tương tự như một chiếc xe cần cẩu thực tế với đầy đủ các phần riêng lẻ như cần gạt, vô lăng điều khiển, nút bấm,…
Xe dễ dàng để di chuyển tiến lùi tiện lợi, có bộ phát nhạc vui nhộn và thích thú cho người sử dụng#xecau #xechoichanchobe #xecầncẩuđồchơi #xe_cần_cẩu_đồ_chơi #xecancaudochoi #xe_can_cau_do_choi #xecầncẩu #xe_cần_cẩu #xecancau #xe_can_cau #xecầncẩuchobéngồi #xe_cần_cẩu_cho_bé_ngồi #xecancauchobengoi #xe_can_cau_cho_be_ngoi #xecầncẩuđiện #xe_cần_cẩu_điện #xecancaudien #xe_can_cau_dien #xecầncẩuchobé #xe_cần_cẩu_cho_bé #xecancauchobe #xe_can_cau_cho_be #xecầncẩuđồchơichobé #xe_cần_cẩu_đồ_chơi_cho_bé #xecancaudochoichobe #xe_can_cau_do_choi_cho_be #xecầncẩuđiềukhiển #xe_cần_cẩu_điều_khiển #xecancaudieukhien #xe_can_cau_dieu_khien #xechòichâncầncẩu #xe_chòi_chân_cần_cẩu #xechoichancancau #xe_choi_chan_can_cau #xecầncẩuchòichân #xe_cần_cẩu_chòi_chân #xecancauchoichan #xe_can_cau_choi_chan #xecầncẩuđiềukhiểntừxa #xe_cần_cẩu_điều_khiển_từ_xa #xecancaudieukhientuxa #xe_can_cau_dieu_khien_tu_xa #xechòichâncầncẩuchobé #xe_chòi_chân_cần_cẩu_cho_bé #xechoichancancauchobe #xe_choi_chan_can_cau_cho_be #xecầncẩulego #xe_cần_cẩu_lego #xecancaulego #xe_can_cau_lego

Sản phẩm đồ chơi trẻ em xe cẩu chòi chân loại to cho người sử dụng ngồi lên lái được – Đồ chơi lái xe cần cẩu cho các bé em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm xe cẩu chòi chân loại to cho người sử dụng ngồi lên lái được – Đồ chơi lái xe cần cẩu cho các bé em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1