Domino cờ 100 quốc gia ,chữ tiếng anh vs tiếng trung.Gỗ mịn,in 1 mặt

78.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Domino cờ 100 quốc gia ,chữ tiếng anh vs tiếng trung.Gỗ mịn,in 1 mặt cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: cheryshop90 Danh mục:
Mua Domino cờ 100 quốc gia ,chữ tiếng anh vs tiếng trung.Gỗ mịn,in 1 mặt Shopee.vn Mua Domino cờ 100 quốc gia ,chữ tiếng anh vs tiếng trung.Gỗ mịn,in 1 mặt Shopee.vn Mua Domino cờ 100 quốc gia ,chữ tiếng anh vs tiếng trung.Gỗ mịn,in 1 mặt Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Domino cờ 100 quốc gia ,chữ tiếng anh vs tiếng trung.Gỗ mịn,in 1 mặt rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

18.CỜ GỖ DOMINO- BỘ 100 CỜ CÁC NƯỚC- ĐỒ CHƠI TRÍ TUỆ cho người sử dụng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– vật liệu: làm bằng gỗ
– độ dài rộng hộp : 34cm x 27 cm x 4cm
– độ dài rộng quân domino: 5cm x 3.2cm x 1cm
– cân nặng: 850 gam

=>Sản phẩm đồ chơi cho người sử dụng bằng gỗ bao gồm 100 quân Domino với 99 lá cờ là tên của 99 quốc gia trên thế giới và 1 lá cờ Liên Hợp Quốc. Trên mỗi là cờ được in hình lá cờ. Tên các Quốc gia được viết bằng 4 ngôn ngữ: Tiếng Hàn Quốc, Tiếng TRung Quốc, Tiếng Anh, Tiếng Nga.

=>các bậc cha mẹ cùng chơi và giúp bé nhận biết tên và cờ của các quốc gia tương ứng.

=>Bé có thể sử dụng quân Domino để xếp thành các hình khối, tòa nhà, cầu thang, …….. xếp bất cứ thứ gì bé nghĩ đến và tưởng tượng ra.

=>Bé xếp hình tạo hiệu ứng domino, bé phải xếp làm sao để khi miếng domino đầu tiên bị đẩy đổ sẽ làm cho các miếng domino tiếp theo đổ và kết thúc là miếng domino cuối cùng.

=>Sản phẩm giúp bé tăng cường khả năng quan sát, tập trung, trí thông minh logic và có những khoảng thời gian giải trí bổ ích và lý thú.

=>Hộp đựng giúp bé cất gọn đồ, tránh thất lạc sau khi chơi.
Shop bảo đảm:

– Sản phẩm được chế tác từ những vật liệu thân thiện với môi trường chắc chắn không gây hại cho người sử dụng trong khi sử dụng.

– Sản phẩm đúng mẫu mã như ảnh và video chụp.

– Sản phẩm đúng mẫu mã, thông tin giới thiệu, quảng cáo mọi thông tin sai lệch quảng cáo shop xin chịu trách nhiệm.

– 100% Đổi trả miễn phí với sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

– Đơn hàng được xử lý ngay khi nhận được thông tin để chắc chắn có thể đến tay người mua sớm nhất.

– Ba mẹ vui lòng quay lại video mở gói hàng sau khi nhận để được shop hỗ trợ những vấn đề liên quan.
———————————————-

kết nối Shop theo số điện thoại : 0966.203.235 và INBOX Shop để được hỗ trợ nhanh nhất.

uy tín Tận Tâm👉👉👉 👉 Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng !

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Domino cờ 100 quốc gia ,chữ tiếng anh vs tiếng trung.Gỗ mịn,in 1 mặt được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Domino cờ 100 quốc gia ,chữ tiếng anh vs tiếng trung.Gỗ mịn,in 1 mặt được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Cửa hàng

1