TREO NÔI BƯỚM LƯỢN CHUYỂN ĐỘNG thúc đẩy THỊ GIÁC, VẬN ĐỘNG cho người sử dụng

79.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em TREO NÔI BƯỚM LƯỢN CHUYỂN ĐỘNG KÍCH THÍCH THỊ GIÁC, VẬN ĐỘNG CHO BÉ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mettammuoi Danh mục:
Mua TREO NÔI BƯỚM LƯỢN CHUYỂN ĐỘNG KÍCH THÍCH THỊ GIÁC, VẬN ĐỘNG CHO BÉ Shopee.vn Mua TREO NÔI BƯỚM LƯỢN CHUYỂN ĐỘNG KÍCH THÍCH THỊ GIÁC, VẬN ĐỘNG CHO BÉ Shopee.vn Mua TREO NÔI BƯỚM LƯỢN CHUYỂN ĐỘNG KÍCH THÍCH THỊ GIÁC, VẬN ĐỘNG CHO BÉ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em TREO NÔI BƯỚM LƯỢN CHUYỂN ĐỘNG thúc đẩy THỊ GIÁC, VẬN ĐỘNG cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Món quà ý nghĩa nhất mà cha mẹ dành tặng cho Não Bộ con yêu mới chào đời của mình.

GIÁO CỤ thúc đẩy THỊ GIÁC cho người sử dụng!

Những năm tháng đầu đời là thời điểm quan trọng nhất để thúc đẩy thị giác cho người sử dụng, đồng thời cũng là giai đoạn khai mở các giác quan con người. Trong 5 giác quan thì Thị giác là giác quan nâng cao khả năng đầu tiên của Con người .Thị giác nâng cao khả năng mạnh nhất giai đoạn 0-1 tuổi
– Năng lực thị giác góp phần hoàn thiện các chức năng khác của hệ thần kinh. Vì một khi đã nhìn được, bé sẽ sớm hiểu được những gì chúng ta nói với con. Một khi đã nhìn được, nhu cầu vận động của con sẽ tăng lên đáng kể.
– Đồ chơi chuyển động Bướm lượn dành cho các bé từ khoảng 3-6 tháng giúp các bé hoà mình vào thiên nhiên ngay tại nhà. Đây là món đồ chơi cho các bé sơ sinh có hoa văn trang trí và màu sắc tương phản mạnh; độ dài rộng của những chú bướm to – nhỏ khác nhau. Bé sẽ tập trung dõi theo những cánh bướm đang chuyển động nhẹ nhàng phía trên.
– Đồ chơi chuyển động với các tông màu rực rỡ Xanh đỏ vàng mang lạisự thích thú để trẻ khám phá và tiếp thu .
Vui lòng chọn các phân loại sản phẩm như sau:

+ Treo nôi là sp gồm bướm treo và khung tròn (chưa bao gồm thanh kẹp, hộp nhạc )

ĐỘ TUỔI sử dụng:
– Dùng cho người sử dụng từ 2-6 tháng tuổi.

CÁCH SỬ DỤNG???
– Treo giáo cụ cho người sử dụng cách mắt con 30-35 cm
Không treo thẳng mắt trẻ mà treo thẳng hông hoặc bụng trẻ để trẻ hình toàn bộ giáo cụ 1 cách dễ dàng và rất tập trung.
#buomchuyendong #buommontessori #buomluon #giaocumontessori #3thang #dochoi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em TREO NÔI BƯỚM LƯỢN CHUYỂN ĐỘNG thúc đẩy THỊ GIÁC, VẬN ĐỘNG cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm TREO NÔI BƯỚM LƯỢN CHUYỂN ĐỘNG thúc đẩy THỊ GIÁC, VẬN ĐỘNG cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Cửa hàng

1