Hộp đồ chơi cắt bánh pizza và bánh gato

188.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp trò chơi cắt bánh pizza và bánh gato cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoivandonghk Danh mục:
Mua Hộp trò chơi cắt bánh pizza và bánh gato Shopee.vn Mua Hộp trò chơi cắt bánh pizza và bánh gato Shopee.vn Mua Hộp trò chơi cắt bánh pizza và bánh gato Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp đồ chơi cắt bánh pizza và bánh gato rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ cắt bánh pizza và bánh gato
Bộ đồ chơi gồm bánh pizza, bánh gato và bánh hanburger. Bé có thể thoải mái tập làm người lớn cắt những miếng bánh ngon mời các bậc cha mẹ, ông bà, anh chị hay các bạn.
cân nặng:520gam
độ dài rộng:40cmx29cmx5cm
❖mọi người gặp bất cứ vấn đề gì liên quan tới sản phẩm mọi người vui lòng nhắn tin với shop để được giải quyết trước khi để lại bình luận tiêu cực.
❖ mọi người hài lòng về sản phẩm. Xin mọi người vui lòng hãy để lại đánh giá ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ để giúp SHOP có động lực phục vụ Qúy người mua tốt hơn nữa.
========================================
Thông tin kết nối
🏠 shop đồ chơi 188:
cửa hàng 1:188 hà tôn quyền P6 Q11
Hotline:0936797926
#dochoi#lắp ráp#dochoixephinh #dochoilaprap#dochoithongminh #dochoisangtao #
#đồ chơi mèo kitty#đồ chơi kitty#
#cắt_bánh_sinh_nhật# #cắt_bánh_pizza#dochoibep#cuâhngpizza#shop pizza#

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp đồ chơi cắt bánh pizza và bánh gato được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Hộp đồ chơi cắt bánh pizza và bánh gato được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1