Đèn LED Dạng Quả Bóng Nổi Trên Mặt Nước, Dùng Trang Trí Hồ Bơi

559.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đèn LED Dạng Quả Bóng Nổi Trên Mặt Nước, Dùng Trang Trí Hồ Bơi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tokoelectrical.vn Danh mục:
Mua Đèn LED Dạng Quả Bóng Nổi Trên Mặt Nước, Dùng Trang Trí Hồ Bơi Shopee.vn Mua Đèn LED Dạng Quả Bóng Nổi Trên Mặt Nước, Dùng Trang Trí Hồ Bơi Shopee.vn Mua Đèn LED Dạng Quả Bóng Nổi Trên Mặt Nước, Dùng Trang Trí Hồ Bơi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đèn LED Dạng Quả Bóng Nổi Trên Mặt Nước, Dùng Trang Trí Hồ Bơi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Quả bóng dạ quang này được làm bằng vật liệu nhìn xuyên qua sáng tạo giúp phát ra ánh sáng đồng đều để trang trí hoàn hảo cho khu vườn và ao của bạn. Hoàn toàn không thấm nước và nổi, đèn LED khối lập phương này sẽ nhẹ nhàng nổi trên bề mặt nước.

Đèn hồ bơi này có đèn LED siêu sáng siêu sáng. Trully là thứ cần có cho mùa hè, được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người muốn tạo ra một bầu không khí thanh lịch và quyến rũ trong vườn và bể bơi của riêng họ.

tính chất:
– Tạo không khí thanh lịch và hiện đại
– Tỏa sáng đến nhiều màu sắc có thể điều chỉnh thông qua điều khiển từ xa
– vật liệu vinyl dập nổi độc đáo cho hiệu ứng ánh sáng tâm trạng
– Điện áp thấp và không thấm nước
– Sử dụng ánh sáng mặt trời

Lưu ý: Mua = đồng ý
– Sản phẩm mới 100%
– Không thể trả lại
Hàng đã mua không được đổi / trả

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đèn LED Dạng Quả Bóng Nổi Trên Mặt Nước, Dùng Trang Trí Hồ Bơi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đèn LED Dạng Quả Bóng Nổi Trên Mặt Nước, Dùng Trang Trí Hồ Bơi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng

1