Võng xích đu Ikea dạng tổ chim

189.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Võng xích đu Ikea dạng tổ chim cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: chitran0506 Danh mục:
Mua Võng xích đu Ikea dạng tổ chim Shopee.vn Mua Võng xích đu Ikea dạng tổ chim Shopee.vn Mua Võng xích đu Ikea dạng tổ chim Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Võng xích đu Ikea dạng tổ chim rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

XÍCH ĐU DẠNG KÉN TREO IKEA

Một nơi để các bạn nhỏ relax, giúp các bạn bình tĩnh lại tránh các cơn bùng nổ, nơi lý tưởng để đọc sách, để cảm thụ bản thể.

Xích đu dạng kén treo tiết kiệm không gian phù hợp với các bạn nhỏ từ 3 tuổi (các em bé dưới 3 tuổi cần có sự hỗ trợ và giám sát của người lớn khi chơi)

cách chơi:
Võng/ xích đu được treo ở nơi chắc chắn
gắn lên trần nhà, bộ treo xích đu hoặc cành cây, trước khi sử dụng cần kiểm tra không gây hại chắc chắn đã được treo chắc chắn.
Khi trẻ chơi cần có sự dám sát của người lớn.

Thông tin sản phẩm
vật liệu: 100% cốt tông thoáng mát.
Set gồm: 1 túi kén, 1 bóng và 1 khuy
Độ tuổi: từ 3 tuổi
Chịu lực: tới 70kg

#xíchđu, #võngđu
#cảmthụbảnthể #bìnhtĩnh #xửlýcảmgiác #dụngcụtrịliệu #ikea #điềuhoàcảmgiác

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Võng xích đu Ikea dạng tổ chim được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Võng xích đu Ikea dạng tổ chim được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Cần Giuộc, Long An

Cửa hàng

1