Tranh cát cho người sử dụng sáng tạo – Đồ chơi giáo dục cho người sử dụng trai bé gái BABY MAX

2.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh cát cho bé sáng tạo – Đồ chơi giáo dục cho bé trai bé gái BABY MAX cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: baby.store.234 Danh mục:
Mua Tranh cát cho bé sáng tạo - Đồ chơi giáo dục cho bé trai bé gái BABY MAX Shopee.vn Mua Tranh cát cho bé sáng tạo - Đồ chơi giáo dục cho bé trai bé gái BABY MAX Shopee.vn Mua Tranh cát cho bé sáng tạo - Đồ chơi giáo dục cho bé trai bé gái BABY MAX Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh cát cho người sử dụng sáng tạo – Đồ chơi giáo dục cho người sử dụng trai bé gái BABY MAX rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tranh cát cho người sử dụng sáng tạo – Đồ chơi giáo dục cho người sử dụng trai bé gái BABY MAX

THÔNG TIN SẢN PHẨM TRANH CÁT cho người sử dụng SÁNG TẠO:

– độ dài rộng : 16,2 * 11,7cm

– cân nặng sản phẩm: 10g

– vật liệu : Bằng giấy rất không gây hại cho các bé

các bậc cha mẹ chú ý KHÔNG NÊN mua thêm cát cho người sử dụng chơi nhé, vì đây là đồ chơi rèn luyện sự tỉ mỉ & khéo léo. Nếu bé chơi không đủ cát các bậc cha mẹ chỉ cần nhẹ nhàng nhắc là, lần sau con chơi khéo hơn sẽ vừa đủ cát 🙂

Trong Sản phẩm TRANH CÁT cho người sử dụng SÁNG TẠO đã đầy đủ cát để vẽ lên bức tranh rồi nhé

– Tranh cát cho người sử dụng sáng tạo đang là một loại hình giải trí được nhiều người tỏ ra thích thú, từ các bé cho đến những bạn trẻ tuổi teen, học sinh, sinh viên..

🎪🎡🏛️🎉Bạn đã quá quen thuộc khi bắt gặp hình ảnh những bạn trẻ chăm chút rắc từng hạt cát đủ màu sắc lên bức tranh cát trong siêu thị, nhà sách, khu vui chơi hay những cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, giờ đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo cùng tranh cát cho người sử dụng tại nhà 🏠🏡🏘️ đấy.

💐💐Việc tự tay mình có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đã là một niềm vui và việc lưu giữ lại những tác phẩm ấy để khoe với người quen, gia đình còn là niềm vui to lớn hơn. Bạn hãy yên tâm là những bức tranh cát cho người sử dụng sáng tạo sau khi hoàn thành có thể giữ được rất lâu nhé.  

🖍️🖍️Thêm nữa là, hoạt động này giúp trẻ phát huy sự SÁNG TẠO, rèn luyện tính KIÊN NHẪN và sự TẬP TRUNG tuyệt vời. các bậc cha mẹ cũng tha hồ làm việc nhà nữa nhá.

 BABY MAX bảo đảm VÀ LƯU Ý :

– bảo đảm sản phẩm giống hình ảnh thông tin giới thiệu (Hoàn lại tiền nếu sản phẩm không giống hình)

– bảo đảm không bán hàng kém chất lượng – Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 bất kì 1 lỗi nào liên quan đến sản xuất KH đều được đổi sản phẩm mới.

– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

– Tùy thuộc vào độ sáng của điện thoại chụp và độ phân giải của camera mà hình ảnh của sản phẩm có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn một chút. Nhưng cơ bản không ảnh hưởng tới bố cục chính của sản phẩm.

– Nên quay lại video bóc hàng để đối chiếu với camera của shop. Tránh tình trạng phát sinh khiếu nại không đáng có. Nếu shop sai shop xin hoàn toàn chịu trách nhiệm.

– Trong trường hợp không may do yếu tố ship hàng sản phẩm có bị lỗi hay nhầm lẫn rất mong mọi người nhắn tin ngay cho shop để shop sử lý đừng vội đánh giá shop 1 sao khi chưa nhắn tin ạ . Rất mong mọi người nếu ưng thì đánh giá gíup shop 5 sao ạ ! Lưu ý: Trong shop có rất nhiều sản phẩm hay ho,

CẢM ƠN QUÝ người mua ĐÃ ỦNG HỘ BABY MAX …………………………………………………………………………………………….

#tranhcat #tranhcatchobe #tranhcattreem #babymax#đochoitreem #đochoichobe #đochoigiaoduc #dochoithongminh #babymax #dochoichobegai #dochoithongminh #tranhcatsangtao #dochoitranhcat #tranhcat

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh cát cho người sử dụng sáng tạo – Đồ chơi giáo dục cho người sử dụng trai bé gái BABY MAX được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tranh cát cho người sử dụng sáng tạo – Đồ chơi giáo dục cho người sử dụng trai bé gái BABY MAX được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Cửa hàng

1