Bộ điều khiển nháy theo nhạc cho LED RGB

56.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ điều khiển nháy theo nhạc cho LED RGB cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: huynh_shop Danh mục:
Mua Bộ điều khiển nháy theo nhạc cho LED RGB Shopee.vn Mua Bộ điều khiển nháy theo nhạc cho LED RGB Shopee.vn Mua Bộ điều khiển nháy theo nhạc cho LED RGB Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ điều khiển nháy theo nhạc cho LED RGB rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ ĐIỀU KHIỂN LED RGB CẢM BIẾN ÂM THANH NHÁY THEO NHẠC
– Sử dụng cho led dây RGB 4 chân, đơn giản, kết nối thuận tiện
– Với chức năng bộ nhớ lưu trữ, hiệu ứng điều chỉnh độ sáng tĩnh, chọn màu tĩnh và các thay đổi ánh sáng được thực hiện bằng điều khiển hồng ngoại từ xa.
– Có bốn chế độ âm nhạc khác lựa chọn các kiểu nhạc khác nhau và theo bài nhạc khác nhau, có thể thay đổi hiệu ứng ánh sáng theo nhịp điệu của âm thanh xung quanh.
– Phù hợp với những bản nhạc Dance, Remix, EDM, các thể loại nhạc sôi động, đặc biệt rất hợp với thể loại Dubstep, v.v.

*** Cần phải điều chỉnh mức âm lượng âm thanh hoặc tăng giảm độ nhạy của module trên remote phù hợp với cường độ âm lượng để có hiệu ứng nháy đẹp nhất theo nhạc.

✪ THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Nguồn điện áp: DC 5- 24V
Dòng điện tải tối đa: 2A trên mỗi kênh R-G-B
Khoảng cách hồng ngoại: 5-8 mét
Công suất đầu ra: 5V 30W, 12V 72W, 24V 144W
Bộ sản phẩm bao gồm Module điều khiển LED và remote điều khiển từ xa.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ điều khiển nháy theo nhạc cho LED RGB được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ điều khiển nháy theo nhạc cho LED RGB được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Ea H'Leo, Đắk Lắk

Cửa hàng

1