Bộ đồ chơi trẻ em sẵn pin Đồ chơi thông minh điện thoại carot siêu đáng yêu cho người sử dụng, phát nhạc giúp nâng cao khả năng IQ lẫn EQ

45.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi trẻ em sẵn pin Đồ chơi thông minh điện thoại carot siêu đáng yêu cho bé, phát nhạc giúp phát triển IQ lẫn EQ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babytoys888 Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi trẻ em sẵn pin Đồ chơi thông minh điện thoại carot siêu đáng yêu cho bé, phát nhạc giúp phát triển IQ lẫn EQ Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi trẻ em sẵn pin Đồ chơi thông minh điện thoại carot siêu đáng yêu cho bé, phát nhạc giúp phát triển IQ lẫn EQ Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi trẻ em sẵn pin Đồ chơi thông minh điện thoại carot siêu đáng yêu cho bé, phát nhạc giúp phát triển IQ lẫn EQ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi trẻ em sẵn pin Đồ chơi thông minh điện thoại carot siêu đáng yêu cho người sử dụng, phát nhạc giúp nâng cao khả năng IQ lẫn EQ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

✅ 𝐒𝐀̉𝐍 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐁𝐀́𝐍 𝐂𝐇𝐀̣𝐘-𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄̂̉ 𝐁𝐎̉ 𝐐𝐔𝐀
𝐬ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐛ê𝐧 𝐧𝐠𝐨à𝐢 𝐧𝐡ì𝐧 đẹ𝐩 𝐭𝐡ự𝐜 𝐬ự 𝐡ơ𝐧 𝐧𝐡𝐢ề𝐮 𝐧𝐡𝐚

⇝𝐒𝐀𝐈 𝐌Ô 𝐓Ả 𝐒𝐇𝐎𝐏 𝐇𝐎À𝐍 𝐓𝐈Ề𝐍 𝐆Ấ𝐏 𝟓 𝐋Ầ𝐍

✅ 𝐓𝐇Ô𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐒Ả𝐍 𝐏𝐇Ẩ𝐌

✔️ vật liệu : Nhựa Silicon, bé có thể cắn không gây không tốt
✔️ độ dài rộng sản phẩm : 15 x 9 x 2cm
✔️ Độ tuổi : 0+
✔️ Sản phẩm bao gồm : 01 điện thoại, 03 pin, 01 dây đeo cho người sử dụng
✔️ Màu sắc: Cam, Hồng, Xanh
✔️ Điện thoại chế tác với nhiều chế độ, nhạc ngộ nghĩnh, tiếng động vật, đếm số, tiếng chuông điện thoại (chọn phím sao để đổi chế độ)
✔️ Bề mặt của sản phẩm mịn, không sắc cạnh, không gây hại cho người sử dụng
✔️ Sản phẩm nhỏ gọn có thể mang đi mọi nơi, đồ chơi cầm tay tiện dụng cho người sử dụng, giúp bé rời xa điện thoại, tự khám phá những tiếng động của con vật, những bản nhạc ….

🛑Tất cả các sản phẩm shop gửi đi đều đã được kiểm tra kỹ về chất lượng và hình thức, có video quay lại quá trình kiểm tra, bọc, giao hàng cho bên ship hàng.
🛑người mua nhận hàng vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm.
🛑Shop chỉ nhận xử lý khiếu nại khi người mua có video mở gói hàng,kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng.

✅ 𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐒𝐀́𝐂𝐇 𝐁𝐀̉𝐎 𝐇𝐀̀𝐍𝐇
Bộ đồ chơi trẻ em.Đồ chơi thông minh điện thoại carot siêu đáng yêu cho người sử dụng, phát nhạc giúp nâng cao khả năng IQ lẫn EQ cao
✔️ bảo đảm về sản phẩm: Sản phẩm này 100% sản phẩm của hãng và giống y hệt ảnh, nếu nhận hàng người mua không đúng thông tin giới thiệu, hãy kết nối với 𝑩𝒂𝒃𝒚 𝑻𝒐𝒚𝒔 nhé, shop bảo đảm sẽ nhận lại hàng và hoàn tiền ngay.

✔️Cảm ơn mọi người đã ghé thăm gian hàng 𝑩𝒂𝒃𝒚 𝑻𝒐𝒚𝒔. mọi người vui lòng bỏ chút thời gian đánh giá cho shop, để shop có chiều hướng phục vụ mọi người được tốt nhất.𝑩𝒂𝒃𝒚 𝑻𝒐𝒚𝒔 xin cảm ơn!

✅ 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 𝐒Á𝐂𝐇 𝐆𝐈𝐀𝐎 𝐇À𝐍𝐆 𝐕À ĐỔ𝐈 𝐓𝐑Ả
➣ Hàng giống như hình 100%
➣ Đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm không mẫu hoặc không giống như thông tin giới thiệu ạ
➣ Giao hàng toàn quốc, nhận hàng tại nhà, nhận hàng mới thanh toán

➤➤ Chương trình hỗ trợ ship hàng ➤➤
+ Với các đơn hàng >150K, shopee thường xuyên tặng mã miễn phí ship hàng cho người mua khi thanh toán qua Airpay. Trong trường hợp bạn không được Freeship hãy sử dụng chương trình hỗ trợ của shop để mua bạn nhé.
➣ Hỗ trợ 5K cho đơn hàng > 50k
➣ Hỗ trợ 10K cho đơn hàng > 150k
➣ Hỗ trợ 20K cho đơn hàng > 299K

#dochoitreem #dochoinhabep #dochoinauan #hellobaby #dochoibacsy #dochoibbq #dochoitrangdiem #dochoigiaoduc #dochoichobe #dochoi #dochoi #dochoigiaoduc #dochoiphattrienkinang #dochoigiare #dochoirenthongminh #dochoikhoahoc #dochoigiaoduc #dochoinghenghiep #dochoisangtao #betrai #begai

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi trẻ em sẵn pin Đồ chơi thông minh điện thoại carot siêu đáng yêu cho người sử dụng, phát nhạc giúp nâng cao khả năng IQ lẫn EQ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi trẻ em sẵn pin Đồ chơi thông minh điện thoại carot siêu đáng yêu cho người sử dụng, phát nhạc giúp nâng cao khả năng IQ lẫn EQ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cửa hàng

1