Bộ bài “CHƠI” thử thách, gây cười không thể thiếu trong các cuộc nhậu

105.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ bài “CHƠI” thử thách, gây cười không thể thiếu trong các cuộc nhậu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tampun92 Danh mục:
Mua Bộ bài “CHƠI” thử thách, gây cười không thể thiếu trong các cuộc nhậu Shopee.vn Mua Bộ bài “CHƠI” thử thách, gây cười không thể thiếu trong các cuộc nhậu Shopee.vn Mua Bộ bài “CHƠI” thử thách, gây cười không thể thiếu trong các cuộc nhậu Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ bài “CHƠI” thử thách, gây cười không thể thiếu trong các cuộc nhậu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ bài “ Chơi đi ngại gì “ – Chơi vui tới bến, hấp dẫn, sáng tạo.

– Ngồi quây quần cùng lũ bạn, trải nghiệm từng lá một với thử thách tạo cảm giác mới lạ, hồi hộp, kết hợp nhiều hình thức câu hỏi, tương tác nhóm kết hợp tốt.
– Bộ bài gồm 60 lá. Với hộp nhựa cứng cáp, lăn đâu cũng được.
– Nhắn tin mua shop ship trong vòng 1 nốt nhạc.
– Bộ bài được đánh giá cao các bạn trong và ngoài nước ủng hộ.

BẠN CÓ DÁM CHƠI ĐI NGẠI GÌ KHÔNG?

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ bài “CHƠI” thử thách, gây cười không thể thiếu trong các cuộc nhậu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ bài “CHƠI” thử thách, gây cười không thể thiếu trong các cuộc nhậu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Ba Đình, Hà Nội

Cửa hàng

1