Đồ treo nôi cũi cho người sử dụng hình Đom đóm giúp nâng cao khả năng đa giác quan, Đồ chơi giáo dục Chính hãng, không gây hại cho các bé sơ sinh

145.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ treo nôi cũi cho bé hình Đom đóm giúp phát triển đa giác quan, Đồ chơi giáo dục Chính hãng, An toàn cho trẻ sơ sinh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: goc_be_yeu Danh mục:
Mua Đồ treo nôi cũi cho bé hình Đom đóm giúp phát triển đa giác quan, Đồ chơi giáo dục Chính hãng, An toàn cho trẻ sơ sinh Shopee.vn Mua Đồ treo nôi cũi cho bé hình Đom đóm giúp phát triển đa giác quan, Đồ chơi giáo dục Chính hãng, An toàn cho trẻ sơ sinh Shopee.vn Mua Đồ treo nôi cũi cho bé hình Đom đóm giúp phát triển đa giác quan, Đồ chơi giáo dục Chính hãng, An toàn cho trẻ sơ sinh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ treo nôi cũi cho người sử dụng hình Đom đóm giúp nâng cao khả năng đa giác quan, Đồ chơi giáo dục Chính hãng, không gây hại cho các bé sơ sinh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ treo nôi cũi cho người sử dụng hình Đom đóm giúp nâng cao khả năng đa giác quan, Đồ chơi giáo dục Chính hãng, không gây hại cho các bé sơ sinh
Lamaze là thương hiệu rất nhiều người biết đến của Mỹ, thuộc tập đoàn TOMY với các sản phẩm nâng cao khả năng kỹ năng vô cùng đáng yêu và không gây hại cho các bé. Tại sao các bậc cha mẹ có thể tin tưởng và lựa chọn thú bông đồ chơi của LAMAZE:
👍Thú bông treo nôi, treo cũi vừa mềm mại, vừa đính kèm gặm nướu không gây hại. Có móc treo tiện lợi

👍Đom đóm Freddie là món đồ chơi bằng vải mềm với nhiều màu sắc rực rỡ cùng đa dạng kết cấu giúp các bé sơ sinh và bé nhỏ nâng cao khả năng đa giác quan.

👍Đôi cánh với 2 mặt là 2 mảng màu đối lập: 1 bên được chế tác với màu trắng đen phù hợp với sự nâng cao khả năng thị giác của trẻ sơ sinh, giúp các con tăng sự tập trung khi quan sát. 🌈🌈🌈Khi quay sang mặt bên chú đom đóm đã chuyển mình với các màu sắc tươi sáng, thu hút sự chú ý của các bé nhỏ, thúc đẩy các con nâng cao khả năng thị lực.

👍Không những thế, các chiếc cánh nhỏ còn được chế tác bằng các vật liệu khác nhau giúp các con nâng cao khả năng cảm giác, xúc giác. Ngoài ra, chú đom đóm Freddie còn được trang bị thêm phụ kiện cho người sử dụng ngậm nướu, còn có trái bóng nhỏ chút chít tạo âm thanh vui tai giúp bé yêu nâng cao khả năng toàn diện.

👍chế tác thân thiện, các nhân vật thú bông vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh.

👍Tuỳ từng mẫu thú bông treo nôi, treo cũi sẽ có thêm xúc xắc hoặc gương em bé (chống vỡ) – giúp bé nâng cao khả năng giác quan như thính giác, thị giác và khám phá bản thân

👍Sản phẩm được làm từ nhiều vật liệu vải – tạo cơ hội cho người sử dụng cảm nhận nhiều bề mặt khác nhau – nâng cao khả năng giác quan xúc giác.

👍Các bạn thú bông đồ chơi sẽ lớn lên cùng con. Khi bé 0-6m, bé sẽ cùng bạn khám phá và nâng cao khả năng giác quan. Đến khi bé ngoài 6m+, bé đã có bạn thú bông thân quen để gắn bó và ôm ấp – để con được ngủ ngon hơn.

—————————–
phần riêng lẻ s phẩm:
Đom đóm nâng cao khả năng đa giác quan cho người sử dụng sơ sinh
✅ Thương hiệu: Lamaze
✅ nguyên liệu: vải cotton, nhựa ABS, free BPA
✅ Thông tin cảnh báo: Phù hợp cho các bé sơ sinh và bé nhỏ
✅ cách chơi: các bậc cha mẹ hỗ trợ bé làm quen với đom đóm và để bé tự chơi
✅ Năm sản xuất: 2021
————————————–
bảo đảm:
– Sản phẩm đúng như hình.
– ĐỔI TRẢ nếu hàng không đúng chất lượng

#dochoichobe #dochoigiare #dochoiantoan #thubongchobe #dochoithubong #thubongsau #dochoi #dochoigiaoduc #lamaze #gocbeyeu #mevabe #dochoigiaocu #thubong #giupbephattrien

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ treo nôi cũi cho người sử dụng hình Đom đóm giúp nâng cao khả năng đa giác quan, Đồ chơi giáo dục Chính hãng, không gây hại cho các bé sơ sinh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ treo nôi cũi cho người sử dụng hình Đom đóm giúp nâng cao khả năng đa giác quan, Đồ chơi giáo dục Chính hãng, không gây hại cho các bé sơ sinh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1